Ưu đãi học phí từ trường Trung học Global Education Academy (GEA)

Global Education Academy (GEA) tọa lạc tại Thornhill, tỉnh Ontario – Một trong những trường trung học có chất lượng giáo dục hàng đầu Canada với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.

GEA được cấp phép đào tạo và cấp Bằng Tốt nghiệp Trung học của tỉnh Ontario (OSSD) cùng các khoá học dự bị đại học. Bằng tốt nghiệp (OSSD) của trường được công nhận rộng rãi như một yêu cầu nhập học chính thức bởi các trường đại học.

Trong năm học 2019, trường GEA mang đến ưu đãi đặc biệt về học phí năm học đầu tiên dành cho các học sinh nộp hồ sơ xin trường trước ngày 30/6/2018 sẽ có cơ hội nhận được học bổng $5,000;

Tổng học phí của năm học sẽ giảm còn $12,600 thay vì mức học phí thông thường $17,600/ năm học.

Chương trình nổi bật:

  • Lớp 9 – 12 (Bằng Tốt nghiệp Trung học tỉnh Ontario – OSSD)
  • Dự bị đại học
  • Đào tạo tiếng Anh: IELTS, ESL, EAP
  • Dịch vụ gia sư miễn phí

Tại GEA, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm học tập có một không hai. Trường trang bị hành trang cho học sinh để chuyển tiếp thành công lên các trường đại học, cao đẳng hàng đầu trên thế giới, cũng như trở thành công dân có ích cho xã hội.

Thông tin học phí GEA năm 2019:

 


Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam qua Email: cei.vietnam@canada-edu.org