UNIVERSITY OF WATERLOO

( Waterloo, Ontario)

Tên trường University of Waterloo
Địa chỉ 200 University Ave West, Waterloo, Ontario, Canada, N2L 3G1
Tel 519-888-4567
Email askus@uwaterloo.ca
Website www.uwaterloo.ca


Waterloo University
trường đại học tiên tiến hàng đầu Canada có trung tâm nghiên cứu hạt nhân, động cơ và là một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp hàng đầu thế giới. Cung cấp học bổng và chương trình nghiên cứu đẳng cấp thế giới, kết hợp với một nền giáo dục giàu tính thực tiễn, Waterloo xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho Canada và thế giới bằng việc luôn đi đầu đổi mới và hợp tác nhằm sáng tạo ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của hiện tại và tương lai. Để biết thêm thông tin về Waterloo, vui lòng truy cập uwaterloo.ca.

Waterloo đã tạo ra hàng ngàn tổ chức thương mại và xã hội, là nơi cho ra đời chương trình đào tạo tích hợp thực tập hưởng lương lớn nhất thế giới và cũng là nơi luôn chú trọng phát triển nền văn hóa doanh nghiệp độc đáo – khuyến khích các thử nghiệm và chấp nhận rủi ro. Sau tất cả, thành quả thu được chính là các chương trình học tập và trải nghiệm nghiên cứu chất lượng cho hơn 36.000 sinh viên đại học và sau đại học tại khu vực Waterloo, Ontario, Canada – đây chính là điểm tựa cho hành trình đổi mới của Canada.

Chương trình nổi bật:

Hơn 100 chương trình cử nhân các lĩnh vực:

Khoa học sức khỏe ứng dụng

Nghệ thuật

Kinh doanh

Kỹ thuật

Môi trường

Toán và Khoa học

Cảm nhận:

“Tôi chọn chương trình Toán học tại Waterloo bởi vì tôi tin rằng nơi đây là trường giảng dạy tốt nhất tại đất nước này. Bây giờ, tôi đã ở đây, tôi trân trọng những lựa chọn cho sinh viên chuyên ngành Toán học – Tôi có thể chọn những môn tôi muốn học. Tại đây có rất nhiều lớp học tôi muốn tham dự, cả trong và ngoài khoa Toán.”

Clare