Thông tin Đại học University of Waterloo: Ngành học, học phí, đánh giá

(Waterloo, Ontario)

Tên trường University of Waterloo
Địa chỉ 200 University Ave West, Waterloo, Ontario, Canada, N2L 3G1
Tel 519-888-4567
Email askus@uwaterloo.ca
Website www.uwaterloo.ca

University of Waterloo trường đại học tiên tiến hàng đầu Canada có trung tâm nghiên cứu hạt nhân, động cơ và là một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp hàng đầu thế giới. Cung cấp học bổng và chương trình nghiên cứu đẳng cấp thế giới, kết hợp với một nền giáo dục giàu tính thực tiễn, Waterloo xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho Canada và thế giới bằng việc luôn đi đầu đổi mới và hợp tác nhằm sáng tạo ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của hiện tại và tương lai. 

Waterloo đã tạo ra hàng ngàn tổ chức thương mại và xã hội, là nơi cho ra đời chương trình đào tạo tích hợp thực tập hưởng lương lớn nhất thế giới và cũng là nơi luôn chú trọng phát triển nền văn hóa doanh nghiệp độc đáo – khuyến khích các thử nghiệm và chấp nhận rủi ro. Sau tất cả, thành quả thu được chính là các chương trình học tập và trải nghiệm nghiên cứu chất lượng cho hơn 36.000 sinh viên đại học và sau đại học tại khu vực Waterloo, Ontario, Canada – đây chính là điểm tựa cho hành trình đổi mới của Canada.

Lý do sinh viên chọn University of Waterloo là nơi học tập tại Canada:

  • Được xếp vào Top 50 trường đại học tốt nhất thế giới về đào tạo kỹ thuật (Academic Ranking of World Universities)
  • Khuôn viên trường có 7 khu kí túc xá bao gồm: Minota Hagey Residence, UW Place, Ron Eydt Village, Village 1, Mackenzie King Village, Columbia Lake North, South
  • University of Waterloo trong suốt 25 năm liên tiếp được xếp hạng “sáng tạo bậc nhất” tại Canada.
  • Trường xếp thứ 9 ở Canada dựa theo đánh giá của US news and world report

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 $ 251 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$ 29,230 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$ 11,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Applied Health Sciences

Arts

Engineering

 

 

 

Environment

 

 

 

Mathematics

 

 

 

Science

 

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Tôi chọn chương trình Toán học tại Waterloo bởi vì tôi tin rằng nơi đây là trường giảng dạy tốt nhất tại đất nước này. Bây giờ, tôi đã ở đây, tôi trân trọng những lựa chọn cho sinh viên chuyên ngành Toán học – Tôi có thể chọn những môn tôi muốn học. Tại đây có rất nhiều lớp học tôi muốn tham dự, cả trong và ngoài khoa Toán.”

Clare


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…