Thông tin Đại học University of the Fraser Valley (UFV): Ngành học, học phí & đánh giá

(Abbotsford, British Columbia)

Tên trường University of the Fraser Valley (UFV)
Địa chỉ 33844 King Road, Abbotsford, British Columbia, Canada, V2S 7M8
Tel 604-504-7441
Fax 604-855-7153
Email international@ufv.ca
Website www.international.ufv.ca

Trường Đại Học công lập University of Fraser Valley (UFV) tọa lạc tại tỉnh British Columbia-cung cấp 15 chương trình cử nhân, 2 chương trình thạc sĩ cùng hơn 100 văn bằng, chứng chỉ, chương trình sau đại học thuộc các lĩnh vực như Nông nghiệp, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Kinh doanh, Hệ thống Công nghệ thông tin, Mỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Khoa học công nghệ và nhiều chương trình khác. Thành tích của UFV đã được công nhận trên toàn Canada dựa theo các tiêu chí đánh giá từ sự thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, chương trình giảng dạy linh hoạt, sáng tạo và mạng lưới kết nối với cộng đồng địa phương. Là nơi đào tạo chú trọng vào chất lượng, UFV không chỉ  đem đến cho sinh viên  sự hướng dẫn tận tâm mà còn đảm bảo trang bị kiến thức giúp sinh viên sẵn sàng làm việc ngay khi ra trường. Tọa lạc tại thành phố Fraser Valley xinh đẹp của tỉnh British Columbia, rất gần thành phố Vancouver và biên giới Hoa Kỳ, UFV có nền khí hậu ôn hòa, một năm chưa tới 14 ngày có tuyết, cảnh quan đặc sắc xen lẫn khu rừng nhiệt đới ven biển tuyệt đẹp. Là một trong những khu vực đa sắc tộc bậc nhất Canada, thành phố Fraser Valley là một nơi an toàn và thân thiện cho sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập.

Những lý do sinh viên chọn học tại Đại học Fraser Valley:

  • UFV là trường Đại học Công lập được sinh viên tìm kiếm thông tin nhiều nhất trong tất cả các trường thuộc tiểu Bang British Columbia (Dựa Theo Globe 2012).
  • Trường cung cấp một môi trường quốc tế thân thiện, thiết kế những giáo trình tốt giúp sinh viên học tập và làm việc hiệu quả tại Canada
  • Với quy mô lớp học nhỏ và chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình khác nhau. Trong đó gồm có chương trình Đại học, Thạc sỹ và Sau Đại học….
  • Chương trình thực tập có lương(Co-op) dành cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường.
  • Nhiều cơ hội nghề nghiệp trong khuôn viên trường, công việc toàn và bán thời gian tại UFV.

 

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$150 CAD – $250 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí/năm học

$17,730 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình đào tạo của trường:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

 

Graduate certificate

 

Master

(Cao học)

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận

“Em là Linh. Em đang hoàn thành chương trình Cử nhân Nghệ thuật ngành Địa lý. Hiện tại, em đang sống trong khu ký túc xá của UFV, đây thực sự là nơi sinh sống an toàn cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là nơi lý tưởng để giao lưu và làm quen với bạn bè từ các nền văn hóa khác nhau.”

Linh Nguyen


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …