Thông tin Đại học University of Saskatchewan: Ngành học, học phí & đánh giá

(Saskatoon, Saskatchewan)

Tên trường University of Saskatchewan
Địa chỉ 105 Administration Place, Saskatoon, Saskatchewan, Canada, S7N 5A2
Tel 306-966-5788
Fax 306-966-2115
Email admissions@usask.ca
Website admissions.usask.ca

University of Saskatchewan (uSask) là thành viên của U15 – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Saskatoon, tỉnh Saskatchewan nơi vốn nổi tiếng về cảnh đẹp hữu tình và cũng là cơ sở đào tạo hầu hết các chương trình như Kinh doanh, Luật, Khoa học và Nghệ thuật, Kỹ thuật, Y học, Thú y cùng với rất nhiều lựa chọn khác. Học tập tại uSask, sinh viên sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến nhất bao gồm: Kính hiển vi hồng ngoại synchrotron từ tổ chức Canadian Light Source, VIDO-InterVac, Viện An ninh Thực phẩm Quốc tế, Viện An ninh Nguồn nước Quốc tế và Trung tâm Phát triển Hạt nhân Sylvia Fedoruk.

Sinh viên, giảng viên trong khoa, các nhà nghiên cứu và đội ngũ nhân viên nhận được nhiều sự hỗ trợ tuyệt vời từ một ngôi trường có quy mô đủ nhỏ để kết nối mọi người cùng nhau truyền cảm hứng, cùng nhau khám phá và đổi mới. Hiện tại, trường đang đào tạo 24.000 sinh viên từ 109 quốc gia và tính đến nay chúng tôi có hơn 150.000 cựu sinh viên sinh sống trên khắp thế giới. Các sinh viên của trường được ghi nhận về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tính nhanh nhẹn và sự quyết tâm, chúng tôi tin rằng các em sẽ viết tiếp nên lịch sử thành công của trường khi chung tay giải quyết những thách thức của thế giới hiện nay và trong tương lai.

Chương trình học

Nông lâm nghiệp

Khoa học và Nghệ thuật

Kinh doanh

Giáo dục

Kỹ thuật

Luật

Vận động học

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$90 CAD – $150 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / Năm học

$17,885 CAD – $23,205 CAD

Phí sinh hoạt / Năm học

$ 8,050 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Undergraduate

 

Graduate

Non-degree Certificates

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Cảm nhận:

“Dựa vào kinh nghiệm học tập và thực hành của bản thân, tôi cho rằng Đại học Saskatchewan xứng đáng là một trong những trường hàng đầu của Canada. Trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tự học và rèn luyện bản thân. Dù làm việc hướng công nghiệp hay tiếp tục con đường nghiên cứu, tôi đều tự tin rằng mình thành công nhờ vào khả năng chuyên môn được rèn giũa tại trường”

Nguyễn Hoàng Anh Tú

ms.-nguyen-smaller-size


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…