UNIVERSITY OF OTTAWA

(Ottawa, Ontario)

Tên trường University of Ottawa
Địa chỉ 550, Cumberland Street, Ottawa, Ontario, Canada, K1N 6N5
Tel 613-562-5315
Email admissions@uOttawa.ca
Website www.uOttawa.ca

University of Ottawa (uOttawa) thuộc top 200 trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh hàng đầu thế giới và nổi tiếng với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, trình độ học thuật xuất sắc cũng như các hình thức học tập linh hoạt, giúp sinh viên kiến tạo con đường học tập của riêng mình và đạt được bằng cấp giá trị.

Không những vậy, sinh viên được nâng cao khả năng sử dụng tiếng Pháp thông qua các chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu và sẵn sàng gia nhập thị trường lao động với những kinh nghiệm làm việc thực tế tích lũy từ chương trình thực tập hưởng lương co-op của chúng tôi. Đây là ngôi trường luôn khuyến khích bạn tư duy sáng tạo và sẵn sàng đón nhận thách thức.

Hãy tới và trải nghiệm đời sống sinh viên năng động tại Đại học Ottawa. Chỉ với vài phút đi bộ từ khu học xá, sinh viên sẽ được trải nghiệm các lễ hội, khu mua sắm và các nhà hàng ngay tại trung tâm thành phố Ottawa. Các em sẽ có những tình bạn lâu bền và cộng đồng cựu sinh viên gắn kết sẽ giúp đỡ sinh viên ngay cả sau khi tốt nghiệp. Đại học Ottawa là một cơ hội tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Các chương trình nổi bật

Chúng tôi cung cấp hơn 450 chương trình với 9 ngành học khác nhau. Trường đào tạo các lĩnh vực như Quản lý, Khoa học xã hội, Nhân văn, Khoa học sức khoẻ, Nghệ thuật.


Cảm nhận của học sinh:

“uOttawa là một nơi tuyệt vời để trau dồi các kỹ năng bạn cần để thành công trong môi trường làm việc cạnh tranh toàn cầu ngày nay. Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục toàn diện cả về mặt học thuật cũng như kinh nghiệm thực tiễn thông qua các kỳ thực tập hưởng lương, chương trình vừa học vừa làm và Trung tâm gắn kết toàn cầu và cộng đồng.”

Shruthi Madhurika Naomi