Thông tin Đại học University of Manitoba/International College of Manitoba: Ngành học, học phí & đánh giá

(Winnipeg, Manitoba)

Tên trường University of Manitoba/International College of Manitoba
Địa chỉ 66 Chancellors Circle, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3T 2N2
Tel 204-474-8808
Fax 204-474-7554
Email Admissions@UManitoba.ca

info@icmanitoba.ca

Website www.umanitoba.ca

www.icmanitoba.ca

Chào mừng bạn đã đến với University of Manitoba – trường đại học đầu tiên thuộc phía Tây Canada. Được thành lập cách đây 140 năm và tọa lạc tại trung tâm của đất nước, chúng tôi là trường đại học lớn nhất và toàn diện nhất tỉnh Manitoba với hơn 100 chương trình học thuật đang được giảng dạy. Tọa lạc tại ngay trong khuôn viên của Đại học Manitoba là International College of Manitoba (ICM) chương trình này cung cấp đa dạng khóa học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình cử nhân tại Đại học Manitoba. Bằng việc trải nghiệm năm nhất tại ICM, sinh viên quốc tế sẽ cảm nhận và thích thú với một môi trường học tập được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho mình.

Lý do sinh viên chọn University of Manitoba là nơi học tập tại Canada:

  • Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.
  • Chương trình học được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm.
  • Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên/ lớp tạo cơ hội cho sinh viên và giảng viên trao đổi với nhau trong quá trình học.
  • Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện, kể cả chăm sóc sức khỏe và tư vấn việc làm.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$120 CAD

Học phí/năm học

$14,000 CAD – $25,000 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình đào tạo: 

Undergraduate

Graduate

Extended Education

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Chất lượng giáo dục là lý do chính khiến tôi lựa chọn Canada làm điểm đến du học cho mình. Giải thưởng Nghiên cứu cho sinh viên của Đại học Manitoba giúp sinh viên có cơ hội làm việc với các nhóm nghiên cứu tại trường. Trong khi Đại học Manitoba đã tạo ra một môi trường hoàn hảo để tập trung học tập, thì ICM giúp tôi làm quen dần với nhịp sống tại Winnipeg.”

Tran Le Huy Luu


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…