UNIVERSITY CANADA WEST

(British Columbia, Canada)

UNIVERSITY CANADA WEST

Tên trường University Canada West
Địa chỉ Suite 100 – 626 West Pender Street, Vancouver, British Columbia, Canada V6B 1V9
Điện thoại 604-915-9607
Fax 604-915-9607
Email phu.nguyen@ucanwest.ca
Website www.ucanwest.ca

University Canada West (UCW) tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là một trong những trường đi đầu về giáo dục định hướng kinh doanh và giáo dục chuyên sâu. Tại UCW, sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, sĩ số lớp học nhỏ và mức học phí cạnh tranh. Kỳ nhập học bắt đầu vào các tháng 10, 1, 4, 7. Đối với những sinh viên có quyết tâm và thành tích cao; các bạn hoàn toàn có thể tốt nghiệp sớm. UCW cung cấp các chương trình cử nhân, MBA và các chương trình dự bị. Chương trình MBA và Cử nhân Thương mại của UCW đã được Hiệp hội các trường đào tạo Kinh tế – Association Council of Business Schools and Programs (ACBSP) công nhận. Nếu bạn muốn học chương trình MBA nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn hoặc học vấn thì bạn có thể học chương trình dự bị MBA Foundation. Còn trong trường hợp bạn chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cho chương trình cử nhân hoặc MBA; bạn có thể đăng ký theo học chương trình University Access.

Chương trình nổi bật:

MBA:đã được hội đồng ACBSP công nhận, nhằm phát triển tư duy biện chứng và kỹ năng quản lý để trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ quốc tế.

BCom:– đã được hội đồng ACBSP công nhận, cung cấp kiến thức nền tảng và thực tiễn về kinh doanh trong môi trường đa văn hóa.

BArts: Cử nhân Truyền thông Kinh doanh sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng viết và nghiên cứu trong tất cả các phương thức truyền thông.


Cảm nhận:

“UCW đã cung cấp một trải nghiệm học tập mang tính cá nhân; giúp tôi cân bằng học tập, công việc và cuộc sống. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm quản lý marketing nhưng trình độ học vấn chưa đáp ứng được những cơ hội thăng tiến hấp dẫn hơn. Khóa học online MBA của trường đã giúp tôi phát huy được tối đa khả năng và phù hợp với lịch trình làm việc bận rộn của mình.”

Tammy McMullen

University of Canada west student