Trường North Island College trao học bổng dành cho sinh viên đạt IELTS từ 6.5 trở lên

North Island College (NIC) là trường cao đẳng công lập được sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia, thành lập năm 1975.

Trường tọa lạc tại Comox Valley là một trong những nơi được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm. Nằm trên bờ biển phía tây, khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25độ, mùa đông không quá lạnh.

Với 4 campus bao gồm: Port Alberni Campus; Comox Valley Campus; Campbell River Campus; Mt Waddington Regional Campus. Được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao.

HỌC PHÍ HỢP LÝ: 13,500 CAD/ năm

Hiện tại trường Cao đẳng công lập North Island đang trao học bổng lên đến $1500 CAD dành cho các du học sinh có điểm IELTS từ 6.5 trở lên, cụ thể như sau:

Điều kiện học bổng:

Bậc Trung học

IELTS

Mức học bổng

Ielts 6.5 $500 CAD
Ielts 7.0 $1000 CAD
Ielts 7.5 $1500 CAD

Bậc Cao đẳng/ Đại học

IELTS

Mức học bổng

Ielts 7.0 $500 CAD
Ielts 7.5 $1000 CAD
Ielts 8.0 $1500 CAD
Tham khảo các chương trình tuyển sinh quốc tế tại NIC, tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …