TRINITY WESTERN UNIVERSITY

(Langley, British Columbia)

Tên trường Trinity Western University
Địa chỉ 7600 Glover Road, Langley, British Columbia, Canada, V2Y 1Y1
Tel 604-513-2067
Email study@twu.ca
Website www.twu.ca

 Trinity Western University (TWU) vinh dự được bảy lần xếp hạng A+ liên tiếp về chất lượng dạy và học, ba giải nghiên cứu “Canada Research Chairs” và giành giải vô địch quốc gia các môn thể thao (U Sports). TWU liên tục nằm trong top hai trường đại học hàng đầu Canada về trải nghiệm giáo dục tuyệt vời theo “National Survey of Student Engagement” (Cuộc khảo sát quốc gia về sự tương tác sinh viên) của tạp chí Maclean’s.

Đặc biệt hơn, cuộc sống của sinh viên sẽ thay đổi khi học tập tại TWU thông qua phương pháp giáo dục toàn diện, hướng tiếp cận theo đạo Thiên chúa giáo. Với đa dạng các chương trình đại học, sau đại học và chương trình hoàn thiện cử nhân dành cho người trưởng thành, TWU trang bị cho các nhà lãnh đạo phẩm chất và năng lực để tạo ra tác động tích cực tới cuộc sống của những người xung quanh.

Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm đời sống sinh viên năng động tại Trinity Western dù cho các em có đam mê lĩnh vực nào như: Thể thao, Sân khấu, Âm nhạc hay Phát triển kĩ năng lãnh đạo. Các chương trình cộng đồng sôi động của TWU kết nối sinh viên có cùng sở thích với nhau để từ đó giúp xây dựng tình bạn lâu bền.

 Chương trình nổi bật:

  • – Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Lãnh đạo (chương trình chuyển tiếp)
  • – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)
  • – Thạc sĩ Nghệ thuật chuyên ngành Lãnh đạo (theo ngạch Kinh doanh)
  • – Chương trình đại học năm nhất

Cảm nhận:

“Tôi đã hoàn thành chương trình Cử nhân trong vòng 16 tháng và đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc trong khoảng thời gian ấy.”

Hak Young