CEI VietNam

THÔNG BÁO HỦY: Buổi gặp gỡ và giao lưu với Đại diện tuyển sinh trường SAIT Polytechnic, Canada

CEI Vietnam xin gửi lời cảm ơn đến quý PH và các em HSSV đã quan tâm và đăng ký tham dự Buổi giao lưu với Đại diện trường SAIT Polytechnic.

Theo dự kiến, trường SAIT sẽ tổ chức một buổi giao lưu gặp gỡ với PHHS tại 02 văn phòng CEI tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 02/02/2018 và 05/02/2018. Tuy nhiên, vì một số lý do đột xuất ngài Kevin Newsome – Đại diện trường SAIT Polytechnic không thể ghé thăm văn phòng CEI vào thời gian đã thông báo trên.

CEI Vietnam rất tiếc và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý PH và các em HSSV vì không thể thông báo thông tin sớm hơn.

announment

CEI Vietnam sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất về Hội thảo, Triễn lãm của các trường tại Canada thường xuyên trên Website và Facebook.

Bên cạnh đó, Quý PH và HSSV đừng quên đăng ký tham dự sự kiện Triển lãm giáo dục mùa xuân thường niên lần thứ 15 sắp diễn ra vào tháng 03 này “tại đây”

Bạn đang ở trang: Home Trang chủ Thông tin xã luận THÔNG BÁO HỦY: Buổi gặp gỡ và giao lưu với Đại diện tuyển sinh trường SAIT Polytechnic, Canada