CEI VietNam

Thông tin xã luận

[TUYỂN DỤNG] Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI Vietnam) - Chi Nhánh Hà Nội tuyển thực tập sinh

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI Vietnam) - Chi nhánh Hà Nội hiện cần tuyển 01 vị trí thực tập sinh. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Lịch Trình Trại Hè Canada 2018 cụ thể

CEI Vietnam mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình trại hè Canada 2018 tham khảo lịch trình Trại hè cụ thể của trương Trung học thuộc đại học Vancouver tại đây

Trại hè Canada 2018 - Hè bổ ích, tích niềm vui!

Trung tâm CEI Vietnam trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh về chương trình Trại hè Canada 2018 – Chương trình trại hè Tiếng anh do trường The high school of Vancouver Island University tổ chức, dành cho học sinh từ 14 – 18 tuổi.

The high school of Vancouver Island University hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và kỉ niệm khó quên cho các trại sinh trong mùa hè năm 2018 này. Xem thông tin chi tiết về trại hè tại đây:

Lịch nghỉ Lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch 2018

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Giáng Sinh và Năm Mới như sau:

Hội thảo hội đồng trường Thames Valley (TVDSB)

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) trân trọng kính mời các em học sinh và quý vị phụ huynh đến tham dự Hội thảo do Hội đồng trường Thames Valley tổ chức. Hội thảo sẽ diễn ra ở văn phòng CEI Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh (ngày 26/01/2018) và Hà Nội (ngày 02/02/2018). Mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được trực tiếp giải đáp bởi đại diện tuyển sinh của hội đồng trường – cô Sarah Noad.

Xem chi tiết về Lịch trình và Địa điểm tại đây:

Hội thảo gặp gỡ Đại diện tuyển sinh hội đồng trường Burnaby School District

 Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada kính mời quý vị đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu rõ hơn về Burnaby School District – hội đồng trường trung học công lập lớn thứ 4 và được công nhận bởi bộ giáo dục của Bộ giáo dục tỉnh British Columbia.Mọi thắc mắc của quý phụ huynh sẽ được giải đáp trực tiếp bởi Đại diện tuyển sinh của hội đồng trường – Ngài Richard Payne.

CEI Vietnam tự hào là đối tác chiến lược của Seneca College trong chiến dịch quảng bá và tuyển sinh tại Việt Nam

Seneca College là một trong những trường cao đẳng danh tiếng nhất Canada áp dụng chương trình CES – Chương trinh Visa nhanh miễn chứng minh tài chính, nhằm mở rộng cơ hội du học cho sinh Việt Nam.

Canada – Điểm đến du học của du học sinh trên thế giới

“Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới ngày càng đánh giá cao chất lượng đào tạo của các Đại học tại Canada, và sức hút của đất nước Canada là rất lớn” – Hãy cùng CEI Vietnam “giải mã” sức hút của nền giáo dục tại Canada đối với du học sinh tại đây.

St. Lawrence College tuyển đại diện tại Việt Nam

Trường St. Lawrence College đang có nhu cầu tuyển dụng Đại diện trường tại Việt Nam nhằm giúp việc quảng bá và phổ biến các thông tin về trường St. Lawrence College đến gần với thị trường Việt Nam với những yêu cầu và điều kiện như sau:

Trường cao đẳng Sheridan tuyển dụng tư vấn viên tại Việt Nam

Trường Cao đẳng Sheridan đang tuyển dụng vị trí Tư vấn tuyển sinh cho trường với mức lương hấp dẫn, nhằm giúp trường quảng bá hình ảnh và tuyển sinh cho trường tại thị trường Việt Nam.

Ingle International – Bảo hiểm uy tín dành cho du học sinh Canada

Ngoài những lưu ý về chỗ ở và tiền bạc, sinh viên du học Canada cần trang bị những kiến thức về bảo hiểm. Những điều này có vai trò hỗ trợ sinh viên đảm bảo điều kiện sức khỏe để có thể học tập hiệu quả.

ILAC mở khóa đào tạo mới dành cho sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin (SEIT)

Trường Cao đẳng quốc tế ILAC vừa mở một khóa đào tạo mới dành cho sinh viên chuyên nghành CNTT không chỉ có thể trau dồi, tích lũy kinh nghiệm làm việc liên quan đến ngành học mà còn tạo điều kiện giúp sinh viên chuyên ngành CNTT nâng cao trình độ Tiếng anh trong khi học và làm việc tại Canada. Xem thêm chi tiết về khóa đào tạo tại ILAC tại đây.

Bạn đang ở trang: Home Trang chủ Thông tin xã luận