CEI VietNam

Thông tin xã luận

Chương trình dịch vụ cộng đồng do trường Confederation College tổ chức và đào tạo

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Confederation College - khi tất cả các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều nhận được chứng chỉ của họ - những người luôn năng động và chăm chỉ. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với số lượng sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ chương trình Developmental Services Worker (tạm dịch là Dịch vụ Phát triển Cộng đồng) bởi vì 25 sinh viên tốt nghiệp thì đã có 21 bạn có việc làm - những người đã tham gia chương trình này.

 

NIAGARA COLLEGE TỔ CHỨC BUỔI ĐỊNH HƯỚNG - PDO DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DU HỌC

 

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn tham dự buổi định hướng (PDO), chuẩn bị hành trang cho các bạn du học sinh trước khi sang Canada do đại diện trường Niagara College trình bày.

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC CALGARY TỔ CHỨC BUỔI ĐỊNH HƯỚNG TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DU HỌC

Trung Tâm CEI Vietnam xin gửi lời chúc mừng đến các em HS-SV đã đạt visa du học Canada và xin trân trọng giới thiệu buổi “Định hướng trước khi lên đường du học ” (Pre-departure Orientation) do Hội đồng Giáo dục Calgary trình bày, nhằm giải đáp những thắc mắc, lo lắng của các bạn HS-SV trước khi lên đường.

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG SENECA COLLEGE TẠI VP HÀ NỘI

Trung tâm sẽ có buổi gặp gỡ với đại diện Seneca College kính mong các bạn sinh viên quan tâm đến giáo dục tại Canada nói chung, và quan tâm đến trường Seneca College đến tham dự, trao đổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường.

Lưu ý: các bạn sinh viên chuẩn bị nhập học tại Seneca vào kì tháng 9/2017, các bạn đang có ý định nộp đơn vào Seneca. Đây là cơ hội đại diện trường sẽ giải đáp các thắc mắc về trường, cũng như cung cấp các thông tin định hướng trước thềm nhập học.

 

Cảm nhận của học sinh quốc tế

International Student Testimonial

HỘI THẢO TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) trân trọng kính mời các bạn HS-SV đến tham dự Hội thảo trường Fanshawe College (một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario). Hội thảo sẽ diễn ra tại Hà Nội (Ngày 11/06/2017) và Tp. Hồ Chí Minh (Ngày 13/06/2017)

Xem chi tiết về Lịch trình và Địa điểm tại đây:

Thành tích của các sinh viên trường Cao đẳng Centennial trong cuộc thi tay nghề bang Ontario năm 2017

Tại cuộc thi Kỹ năng và tay nghề lớn nhất Canada (Ontario Skills Competition) diễn ra ngày 1-3/5 tại Toronto Congress Center, các sinh viên của trường Centennial College đã vinh dự dành được kết quả đáng tự hào.

CEI Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội tuyển thực tập sinh

 

Cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận, thực tập làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trau dồi các kĩ năng cần thiết trước hoặc ngay sau khi ra trường. Thực tập sinh làm việc tốt có cơ hội được ở lại làm việc lâu dài. (Xem chi tiết)

Thông báo khai trương văn phòng CEI Vietnam – Chi nhánh Thành phố Đà Nẵng

 Vừa qua, toàn thể nhân viên và đại diện Trung tâm Tư Vấn Giáo dục Canada đã cắt băng khánh thành khai trương Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp!

 

NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 9 NĂM 2017

Ngày Hội Giáo Dục Canada thường niên lần thứ 9 do Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam tổ chức tại ba thành phố lớn gồm Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 100 trường đến từ khắp đất nước Canada. Ngày Hội Giáo Dục Canada năm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh như tư vấn về Visa du học; cung cấp thông tin về các gói học bổng; giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada; giúp giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada.

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các bạn muốn tìm hiểu về chương trình visa ưu tiên (CES) với thủ tục tài chính gọn nhẹ và thời gian xét hồ sơ nhanh hơn.

Thông báo nghỉ lễ 30/4 & 1/5 (Announcement)

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada xin thông báo lịch nghỉ lễ 30 tháng 4 và Quốc tế Lao động 1/5 như sau:

TUYỂN DỤNG: ĐẠI DIỆN TRƯỜNG COLLEGE OF NEW CALEDONIA

Thông báo: Trường College of New Caledonia tuyển dụng vị trí Đại diện trường tại Việt Nam. Vui lòng nhấp để xem thêm thông tin và yêu cầu

Bạn đang ở trang: Home Trang chủ Thông tin xã luận