CEI VietNam

Thông tin xã luận

CAIS - HỘI THẢO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CANADA

 CEI Vietnam trân trọng mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học Canada bậc trung học đến tham dự “Hội thảo các trường Trung học nội trú Canada” để cập nhật những thông tin bổ ích và những thay đổi mới nhất từ chính các đại diện trường tại Canada.

Hội thảo giới thiệu trường trung học Toronto International Academy – TIA

Thân mời các quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh ở độ tuổi trung học tới tham dự Hội thảo của trường trung học Toronto International Academy để tìm hiểu một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đầu ra tốt nhất Ontario và tham gia vào Buổi học kỹ năng (có chứng chỉ tham gia buổi học) do thầy Charles Lee- Hiệu trưởng TIA giảng dạy trực tiếp.

Thư mời cựu sinh viên tham dự Ngày Hội Giáo Dục Canada

Ngày Hội Giáo Dục Canada năm 2017 đang đến gần, đây là sự kiện giáo dục do Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam tổ chức thường niên với quy mô lớn, quy tụ gần 130 tổ chức giáo dục tại khắp các tỉnh bang của Canada, nhằm quảng bá nền giáo dục tại đất nước Canada.

Hình ảnh buổi Hội Thảo Du học Canada tại thành phố Đà Nẵng

Một số hình ảnh về buổi Hội thảo du học Canada do CEI Vietnam tổ chức tại thành phố Đà Nẵng ngày 24/09/2017.

Hình ảnh buổi Hội Thảo du học Canada tại Đà Nẵng

Một số hình ảnh về buổi Hội thảo du học Canada do CEI Vietnam tổ chức tại thành phố Đà Nẵng ngày 24/09/2017.

Du học Canada trường Loyalist College

Loyalist mang đến cho mọi học sinh sự quan tâm chăm sóc riêng và thân thiện. Loyalist nằm ở vị trí thuận tiện giữa Toronto, Ottawa và Montreal.

NGÀY HỘI GIÁO DỤC CANADA – Nơi hội tụ những trường đại học hàng đầu tại Canada.

Ngày Hội Giáo Dục Canada lần này với sự góp mặt của các trường Đại học/ Cao đẳng và cơ sở giáo dục danh tiếng hàng đầu của Canada hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh như tư vấn về Visa du học; cung cấp thông tin về các gói học bổng; giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada; giúp giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada.

Hội Thảo Du Học Canada

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tham dự buổi Hội thảo du học Canada do Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI Vietnam) tổ chức tại 03 thành phố Đà Nẵng -  Hải Phòng - Hà Nội với thời gian và địa điểm như sau:

CHUỖI HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

Hãy cùng tham dự và tìm hiểu về các chương trình đầu tư định cư Canada do các chuyên gia di trú tại chuỗi hội thảo sắp diễn ra trong tháng 9 tại văn phòng CJ Legal Services.

THÔNG BÁO NGHỈ QUỐC KHÁNH 02/9/2017

 

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) xin trân trọng thông báo lịch lễ Quốc khánh 02/9

Chương trình giáo dục quốc tế tại Hội đồng giáo dục công giáo Durham (DCDSB)

Hôi đồng giáo dục công giáo Durham (DCDSB) hân hạnh chào đón các học sinh quốc tế đến trải nghiệm học tập tại Canada. Hội đồng nhà trường đa dạng và đa văn hóa thu hút học sinh từ khắp thế giới. Chương trình giáo dục quốc tế của chúng tôi là chương trình có thể giúp học sinh cải thiện tiếng Anh, kết bạn, và trang bị cho tương lai cũng như tìm hiểu về văn hóa Canada.

CẢM NHẬN TRẠI HÈ CIC

Trại hè là một trong những chương trình thường niên của CIC và được các bạn học sinh quốc tế đánh giá khá cao, diễn ra trong hơn 2 tháng, từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 8. Học sinh có thể lựa chọn thời gian tham gia cũng như các gói đồng, bạc, vàng hay bạch kim. Sau đây là những chia sẻ thực tế về chuyến trại hè ở trường Columbia International College (CIC) 2017 vừa qua chắc chắn sẽ là một sự tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Bạn đang ở trang: Home Trang chủ Thông tin xã luận