Trại hè Canada 2018 – Hè bổ ích, tích niềm vui!

Trung tâm CEI Vietnam trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh về chương trình Trại hè Canada 2018 – Chương trình trại hè Tiếng anh do trường The high school of Vancouver Island University tổ chức, dành cho học sinh từ 14 – 18 tuổi.

The high school of Vancouver Island University hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và kỉ niệm khó quên cho các trại sinh trong mùa hè năm 2018 này. Xem thông tin chi tiết về trại hè tại đây:

 Đất nước Canada luôn thu hút du khách, đặc biệt là các bạn trẻ năng động và thích khám phá bởi phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp và nền văn hóa đa dạng, độc đáo. Mùa hè 2018, trường trung học thuộc Đại học Vancouver Island sẽ tổ chức chương trình Trại Hè dành cho học sinh lứa tuổi từ 14 – 18 tuổi, nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh tham quan khám phá vùng đất Canada xinh đẹp trong khi học tập, trau dồi khả năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống sau này.

CEI Vietnam cam kết chỉ sau 03 tuần tham gia trại hè, các em học sinh sẽ trở nên tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều.

SUMMER CAMP 1

Nếu như quý phụ huynh đang có nhu cầu cho con em mình du học trong tương lai, trại hè chắc chắn là lựa chọn lý tưởng để các em có dịp tiếp xúc và thử thách chính mình trong môi trường học tập quốc tế.  

Đôi nét về The High School of Vancouver Island University:

Trường THPT Trực thuộc Đại học Vancouver Island tọa lạc tại khuôn viên của trường Đại học Vancouver Island, thành phố Nanaimo, bang British Columbia xinh đẹp. Trường cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 ở cả khu vực Nanaimo rộng lớn và sinh viên quốc tế.

Victoria là thành phố lớn thứ hai tại phía bờ tây của Canada, được xếp hạng nhất trong 10 thành phố đẹp trên thế giới. Trong khi Nanaimo là một thành phố cảng trên đảo Vancouver, tỉnh bang British Columbia, Canada. Đây là 02 thành phố xinh đẹp và ấm áp nhất của đất nước Canada.

SUMMER CAMP

Chương trình trại hè:

       Trại sinh sẽ được tham gia những buổi học trên lớp để trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng tiếng Anh.

       Tham gia các hoạt động ngoài trời giúp nâng cao thể lực và kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, v.v như: trượt băng, bơi lội, leo núi, bóng chuyền, chơi gôn …

       Bên cạnh đó, trại sinh còn được tham quan các địa danh xinh đẹp tại thành phố Vancouver Victoria, và Nanaimo.

       Cơ hội giao lưu, kết bạn, mở rộng mối quan hệ

Trại hè bắt đầu từ ngày 03/07/2018 đến 24/07/2018

Ngày khởi hành: 02/07/2018

Đối tượng tham gia:

      Học sinh t14 – 18 tuổi

Học phí:

       $3,635 CAD (đã bao gồm: phí giám hộ cho học sinh dưới 19 tuổi ($250 CAD), chi phí ăn ở, đi lại, phí bảo hiểm và phí đưa đón tại sân bay)

(Học phí không bao gồm: phí xét đơn ($200 CAD), lệ phí xin visa, phí vé máy bay khứ hồi và chi phí cá nhân ngoài chương trình)

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 10/4/2018

Vui lòng xem lịch trình Trại hè cụ thể tại đây:

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Trại hè 2018, xin vui lòng liên hệ với CEI Vietnam hoặc qua email: my.kieu@canada-edu.org

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP. HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875 

Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 3718 5497
Email:
cei.hanoi@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long – 158 -160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668
Email:
cei.danang@canada-edu.org