CEI VietNam

Friday, 16 March 2012 02:38

Simon Fraser University - English Language and Culture Program

Vancouver, British Columbia, Canada

Đôi Nét Về Trường:

Tại ELC bạn sẽ được tham gia học tập tương tác và trải nghiệm trong môi trường đại học. Trong khi bạn đang học tiếng Anh, bạn sẽ  có cơ hội thực hành các kỹ năng phân tích cần thiết cho sự thành công về học tập. Bạn sẽ cải thiện các kỹ năng giao tiếp cho việc kinh doanh thành công. Bạn cũng sẽ hiểu thêm về văn hóa Canada và Bắc Mỹ. Từ năm 1995 SFU ELC đã hỗ trợ học viên trong việc đạt được các mục tiêu học vấn và kinh doanh. Chương trình ELC nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh và hiểu biết về văn hóa mà ngôn ngữ đó được sử dụng. Sinh viên sẽ có thể tiếp tục tự học ngoài lớp học, và đạt được sự tự tin để sử dụng tiếng Anh trong bất kỳ tình huống nào.

Chương Trình Nổi Bật:

Tiếng Anh Tổng Quát

Tiếng Anh Thương Mại

IELTS

Dự Bị Thạc Sĩ

Tiếng Anh Học Thuật

Chỗ ở:

Sắp Xếp Nơi Ở: Trường cung cấp chương trình ở cùng người dân bản xứ cho sinh viên quốc tế. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại website: www.fciplacement.com Hoặc gọi cho chúng tôi:

Unit 115 – 255 West 1st Street

North Vancouver, BC

Canada V7M 3G8

Tel: 604-984-0868

Fax: 604-984-2373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điều Kiện Nhập Học

Học sinh phải  có trình độ giao tiếp Tiếng Anh cơ bản và từ 18 tuổi trở lên

Học Phí (Đô La Canada)

Phí xét đơn: miễn phí xét đơn

Học phí: vui lòng xem tại website trường vì học phí thay đổi tùy vào thời điểm

Phí ăn ở: Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 604-984-0868 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hướng Dẫn Nộp Hồ Sơ Xin nhập Học

Để đăng ký nhập học bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Hoàn tất đơn xin nhập học trên website: www.sfu.ca/elc. Đóng học phí tất cả chương trình mà bạn đăng ký (Ví dụ: Nếu bạn đăng ký học 2 khóa học thì bạn phải đóng tiền cho hai khóa học đó)

Bước 2: Khi chúng tôi nhận được đơn xin nhập học và học phí thì chúng tôi sẽ gởi đến bạn thư chấp thuận chính thức  (LOA).

Bước 3: Nếu bạn cần thị thực du học thì phải nộp thư chấp thuận này  vào LSQ Canada và bạn nên nhớ phải nộp hồ sơ vào LSQ trước khi khóa học bắt đầu 1,5 hoặc 3 tháng (tùy theo quốc gia).

Bước 4: Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn được LSQ cấp thị thực du học và xác nhận bạn sẽ  tham gia khóa học trước thời gian khóa đầu khóa học 2 tuần. Nếu không, Chúng tôi sẽ không đảm bảo còn chỗ cho bạn.

Bước 5: Các bạn sẽ có mặt tại văn phòng của chúng tôi lúc 8:30 sáng trong ngày đầu tiên của khóa học để làm bài kiểm tra xếp lớp. Chú ý rằng,  tất cả học viên khi xin nhập học tại ELC phải có trình độ tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Nếu điểm kiểm tra của bạn dưới yêu cầu tối thiểu, đăng ký của bạn có thể hoãn lại học kỳ sau.

Hình Thức Thanh Toán

Học phí có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, ngân phiếu, bank draft hoặc chuyển khoản và phải thanh toán đầy đủ một lần. Các khoản thanh toán được thực hiện cho Simon Fraser University. Học phí đã bao gồm tài liệu học tập và không bao gồm du lịch cá nhân, vận chuyển và chi phí sinh hoạt.

Lưu ý: Chúng tôi chi gởi thư chấp thuận chính thức khi học phí được thanh toán. Bạn có thể xem chế độ hoàn phí tại website www.sfu.ca/elc

  • Thông tin

Additional Info

  • Địa chỉ: 100 -515 West Hastings Street, Vancouver, British Columbia, Canada V6B 5K3
  • Điện thoại: 778-782-7975
  • Website: www.sfu.ca/elc
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Tiểu bang: British Columbia
  • Thành phố: Vancouver
  • Cấp đào tạo: Trường sinh ngữ
Bạn đang ở trang: Home Tìm trường Trung Tâm Anh/Pháp Ngữ Simon Fraser University - English Language and Culture Program