Online Learning

HỌC ONLINE NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC TỈNH ONTARIO, CANADA

Giới thiệu về Freedom High School:

Freedom High School (FHS) – là trường trung học chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với chất lượng cao, học phí phải chăng dành cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới, thông qua chương trình học trực tuyến học sinh có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp Trung học của tỉnh Ontario.

Với bằng Ontario Secondary School Diploma (bằng Trung học tỉnh Ontario) học sinh có đủ điều kiện để nộp vào các trường Đại học tại Canada và các đại học tại Bắc Mỹ.

Cách thức đăng ký:

Để đăng ký các khóa học trực tuyến của Freedom High School, các em học sinh hãy truy cập vào Website: https://www.freedomhighschool.ca/ và thực hiện theo 04 bước đơn giản sau:

Bước 1: Chọn khóa học

Bước 2: Thanh toán học phí

Bước 3: Tạo tài khoản

Bước 4: Bắt đầu học

Introducing Freedom High School

Freedom High School offers Ontario Secondary School Diploma courses online. All you need is an internet connection, all of the resources are included in your course.

Posted by Freedom High School on Thursday, October 25, 2018

Những lý do nên chọn học Online cùng Freedom High School:

 • HỌC TẬP MỌI LÚC, MỌI NƠI: Chỉ cần kết nối Internet bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ đâu bạn muốn.
 • HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG: Học phí các môn học rất phải chăng và đã bao gồm phụ phí. Không có phí phát sinh cũng như chi phí cho sách vở và tài liệu.
 • HỖ TRỢ TOÀN DIỆN: Đội ngũ giáo viên đều có Chứng Nhận Sư Phạm của tỉnh Ontario, các gia sư phụ đạo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 về các vấn đề học thuật.
 • KẾT NỐI VỚI BẠN HỌC: Tương tác với bạn học trong lớp như một lớp học truyền thống. Bạn còn có cơ hội gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.
 • CHUYỂN TIẾP HỌC TẬP: Tích lũy tín chỉ và nhận bảng điểm tỉnh Ontario dùng để xét tuyển vào các trường cao đẳng/đại học tại Bắc Mỹ và Châu Âu.
 • GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY TRUNG HỌC TỈNH ONTARIO: Giáo trình giảng dạy tỉnh Ontario là một trong những chương trình trung học tốt nhất và toàn diện nhất trên thế giới.
Ưu đãi dành cho học viên mới: 

Học viên mới sẽ được hưởng ưu đãi giảm 25% khi đăng ký các khóa học online tại Freedom High school qua CEI Vietnam

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Freedom High School (FHS) được thành lập nhằm giúp học sinh có cơ hội nhận được Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Tỉnh Ontario (được xem là chương trình trung học tốt nhất trên thế giới) mà không cần rời khỏi quê hương hay quốc gia sở tại. Chúng tôi tin rằng một nền giáo dục tiên tiến không nên bị giới hạn bởi các yếu tố vật chất, tài chính hay xã hội. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho càng nhiều học sinh tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao với mức chi phí phải chăng càng tốt.

Học trực tuyến không có nghĩa rằng học sinh học tập một mình. Đội ngũ giáo viên được kiểm duyệt bởi tỉnh Ontario luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh thông qua các cuộc gọi video và tin nhắn tức thời. FHS cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến 24/7 miễn phí cho mỗi môn học. Nhờ hệ thống học trực tuyến tiên tiến, chúng tôi mong muốn tạo dựng một cộng đồng trực tuyến – nơi học sinh có thể tương tác với nhau như một lớp học truyền thống.

Đạt được tấm Bằng Trung Học Tỉnh Ontario (OSSD), học sinh có thể nộp đơn xin nhập học trực tiếp vào các trường đại học ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Ai có thể đăng ký học tại Freedom High School?

Các môn học của Freedom High School dành cho tất cả học sinh, dù bạn đang sinh sống ở Ontario, các khu vực khác tại Canada hay tại bất kỳ quốc gia nào.

Đối với những học sinh theo học một hoặc nhiều môn học trực tuyến tại FHS trong khi đang học toàn thời gian tại một ngôi trường khác thuộc tỉnh Ontario, chúng tôi sẽ cấp bảng điểm giữa và cuối kỳ dựa trên lịch trình môn học và gửi đến trường mà học sinh đang theo học.

Đối với học sinh mong muốn học trực tuyến tất cả các môn học của FHS, một yêu cầu hoàn tất kết quả học tập học sinh Ontario (Ontario Student Record – OSR) sẽ được gửi đến trường học cuối cùng học sinh theo học để yêu cầu chuyển tiếp kết quả. Tất cả học sinh dưới 18 tuổi cần phải có văn bản chấp thuận của phụ huynh hoặc người giám hộ đồng ý về các quyết định liên quan tới học thuật.

 • Học sinh quốc tế

Học sinh quốc tế không sinh sống tại Canada vẫn có thể đăng ký học tại FHS và tích lũy tín chỉ để được nhận Bằng Tốt Nghiệp Tỉnh Ontario (OSSD) mà không cần xin giấy phép học tập.

 • Hỗ trợ dành cho tất cả học sinh

FHS hỗ trợ tất cả học sinh bao gồm Học Viên Chương Trình Tiếng Anh (ELL) và học sinh theo học chương trình Kế Hoạch Giáo Dục Cá Nhân (IEP).

 • Học phí mỗi môn học?

Học phí mỗi môn học là CAD $399.

 • Có bất kỳ chi phí nào phát sinh không?

Không có bất cứ chi phí bắt buộc nào phát sinh cho các môn học. Học phí trên đã bao gồm tất cả các chi phí cần thiết để hoàn thành môn học.

 • Mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành một môn học?

Mỗi môn học được thiết kế bao gồm 110 giờ dạy học, chi tiết từng giai đoạn học sẽ cung cấp trong đề cương môn học (course’s outline). FHS yêu cầu học sinh hoàn thành mỗi môn học trong vòng 6 tháng kể từ ngày bắt đầu, sau thời gian này, học sinh sẽ không được tính là nhập học. Học sinh có thể tùy chọn thời gian để hoàn thành môn học. Nếu học sinh cần hơn 6 tháng để hoàn thành môn học, lệ phí phát sinh 1 tháng là CAD 50 và cho 6 tháng là CAD 150.

Học sinh phải đăng nhập vào hệ thống ít nhất 3 lần một tuần kể từ khi bắt đầu đến khi kết thúc môn học để được tính là “có mặt”.

 • Các Điều Kiện Tiên Quyết

Môn học điều kiện (prerequisite course) là môn bắt buộc phải hoàn thành trước khi học sinh bước lên học cấp độ cao hơn của môn học đó. Các yêu cầu về điều kiện tiên quyết đều được thể hiện rõ trong đề cương môn học theo quy định của Bộ Giáo Dục.

Học sinh cần cung cấp bằng chứng của việc đã đạt được điều kiện tiên quyết khi đăng ký môn học (nếu học sinh chưa theo học môn học điều kiện của FHS trước đó). Học sinh sẽ không thể truy cập được khóa học cho đến khi cung cấp đủ giấy tờ cần thiết. Nếu học sinh đã học một môn học tương tự, học sinh có thể điền đơn Prerequisite Waiver để được miễn điều kiện tiên quyết.

 • Giáo Viên

Tất cả giáo viên giảng dạy tại FHS đều có Chứng Nhận Sư Phạm của tỉnh Ontario. Học sinh có thể giao tiếp và đặt câu hỏi trực tiếp với giáo viên thông qua cổng học tập trực tuyến của trường. Giáo viên của trường luôn có mặt sẵn sàng trong các buổi học trực tuyến cũng như khi được yêu cầu, ngoài ra học sinh có thể sử dụng các công nghệ tương tác ảo như bảng trắng điện tử.

 • Gia Sư Trực Tuyến

FHS cung cấp miễn phí dịch vụ gia sư trực tuyến 24/7 cho tất cả các môn học. Học sinh có thể dễ dàng truy cập trực tiếp vào chuyên mục gia sư trực tuyến trên trang chủ của môn học. Chuyên mục này sẽ không tồn tại trong các bài thi cuối kỳ có giám sát.

 • Cách làm bài kiểm tra cuối kỳ?

Đối với các môn học được yêu cầu làm bài kiểm tra cuối kỳ, FHS sử dụng hệ thống giám sát trực tuyến ProctorU để đảm bảo học sinh tuân thủ nội quy của bài thi. Chi phí dịch vụ giám thị ProctorU đã bao gồm trong học phí. Nếu có nhu cầu thay đổi ngày làm bài kiểm tra, học sinh phải gửi thông báo trong vòng 72 giờ trước giờ thi; nếu không học sinh sẽ phải đóng 1 khoản phí phạt do hủy bài thi và chúng tôi phải sắp xếp một bài thi khác có giám thị mới. Lịch thi mới sẽ chỉ được cung cấp khi học sinh đã đóng chi phí này.

 • Khi nào có thể đăng ký môn học tại FHS?

Hệ thống đăng ký của chúng tôi mở quanh năm, học sinh có thể đăng ký và bắt đầu học bất kỳ lúc nào.

 • Cách thức đăng ký?

Học sinh đăng ký trực tuyến qua website của FHS với các bước như sau:

Lựa chọn môn học

Thanh toán học phí

Điền thông tin vào đơn đăng ký nhập học trực tuyến

Học sinh sẽ nhận được thông tin đăng nhập qua email trong vòng 48 tiếng sau khi đăng ký thành công.

 • Nếu tôi đang theo học ở một tỉnh khác tại Canada hoặc tại đất nước khác, tôi có thể đăng ký học FHS không?

Được! Học sinh đến từ tỉnh khác hoặc đất nước khác hoàn toàn có thể đăng ký học trực tuyến tại FHS. Sau khi hoàn thành môn học, FHS sẽ cấp bảng điểm cuối kỳ cho học sinh. Với những học sinh đến từ các quốc gia khác, nếu các em đang không có mặt trên lãnh thổ Canada thì không cần xin giấy phép học tập.

 • Chính sách hoàn phí

Một khi quá trình đăng ký môn học được hoàn tất, FHS sẽ không hoàn lại chi phí nào. Bộ phận hành chính của chúng tôi đã phải tiến hành rất nhiều thủ tục như lập tài khoản của học sinh trên hệ thống, đăng ký thông tin học sinh với Bộ Giáo Dục. Chúng tôi mong muốn rằng khi tham gia chương trình, học sinh có một thái độ học tập nghiêm túc và đưa ra quyết định chắc chắn khi theo học chương trình này.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …