SỰ KIỆN SẮP ĐẾN - ĐỪNG BỎ LỠ!
Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ Yorkville University/ Toronto Film School

Hội thảo online: Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ Yorkville University/ Toronto Film School

Toàn quốc: 09:30 ngày 15/08/2020 (tham dự qua Zoom, vui lòng đăng ký trước)

Thông tin Alexander Academy: Ngành, học phí & đánh giá

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngAlexander Academy
Địa chỉ200-688 West Hastings Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1P1
Tel604-687-8832
Email[email protected]
Websitewww.alexanderacademy.ca/

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, Alexander Academy là trường đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao và giàu tính thử thách dành cho học sinh.

Alexander Academy giảng dạy trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, thông qua phương pháp giáo dục tiếp cận toàn diện. Chúng tôi giáo dục một con người trên nhiều khía cạnh: học thuật, nghệ thuật, thể chất và nhận thức xã hội bởi chúng tôi luôn đặt học sinh và những sở thích, thế mạnh của các em lên hàng đầu. Hành trình của mỗi học sinh là khác nhau và chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm cũng như nuôi dưỡng tiềm năng của từng cá nhân.

Alexander Academy cung cấp một môi trường an toàn, chu đáo và cởi mở đối với học sinh quốc tế, giáo trình kết hợp đa dạng giữa các yếu tố hành động, dịch vụ cung ứng, học thuật, nghệ thuật và lối sống lành mạnh. Chúng tôi phấn đấu trở thành một cộng đồng đa dạng và toàn diện – nơi người dạy và người học sử dụng tư duy toàn cầu để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Thành công của chúng tôi dựa trên nền tảng chương trình đào tạo nghiêm ngặt và sự ưu tiên hàng đầu dành cho học sinh.

Chương trình nổi bật:

  • Tú tài quốc tế IB
  • Trung học phổ thông Dogwood bang British Columbia
  • Phát triển ngôn ngữ
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Hoạt động ngoại khóa

Học phí năm học 2020-2021:

Phí đăng ký: $200 CAD (không hoàn trả)

Học phí/năm học: 

  • Chương trình tốt nghiệp BC dogwood khối 8-12: $22,800 CAD
  • Chương trình văn bằng tú tài quốc tế khối 11-12: $22,800 CAD

Phí hoạt động: $800 CAD (Bao gồm sách giáo khoa, vật tư, hoạt động, và hầu hết các chuyến đi thực địa)

Đồng phục: $600 – $700 CAD

Bảo hiểm y tế: $75 CAD/tháng

Cảm nhận:

“Tôi đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ Alexander Academy khóa tháng 6 năm 2019. Hiện tại, tôi nhận được học bổng ngành thương mại của University of Toronto. Học tại Alexander Academy đã cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu và tôi muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường.”

Ochmaa Ochirkhuu


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…