Thông tin Đại học Thompson Rivers University (TRU): Ngành học, học phí & đánh giá

(Kamloops, British Columbia)

Tên trường Thompson Rivers University
Địa chỉ 805 TRU Way, Kamloops, British Columbia, Canada, V2C 0C8
Tel (+1) 250-828-5252 
Fax (+1) 250-371-5513
Email iapply@tru.ca igrad@tru.ca
Website www.tru.ca/truworld/

Thompson Rivers University (TRU) cung cấp các khóa học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, cử nhân đại học đến các chương trình thạc sĩ. Trải nghiệm học tập thực tiễn, đội ngũ giảng viên tận tâm cùng mạng lưới dịch vụ đa dạng giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận sự thành công.

TRU là trường đại học công lập được Chính phủ công nhận, cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo thực tiễn và 60 chương trình đào tạo về các lĩnh vực như Nghệ thuật, Khoa học, Khoa học sức khỏe, Công nghệ, Du lịch, Kinh doanh và Luật. Hiện có hơn 13.000 sinh viên theo học ở TRU, trong đó có hơn 1.850 sinh viên quốc tế đến từ trên 85 quốc gia trên thế giới, và 13.000 sinh viên học trực tuyến qua bộ phận Đào Tạo Mở tại TRU.

Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế thông qua các chương trình thực tập hưởng lương co-op, nghiên cứu học thuật hay tình nguyện cùng nhiều chương trình khác. Đội ngũ cố vấn viên có thể nói 12 ngôn ngữ luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề cá nhân như học tập, việc làm hay sức khỏe. TRU cung cấp môi trường học tập toàn diện và sự hỗ trợ tối đa cho sinh viên với 2 khu ký túc xá, căn-tin, internet, phòng y tế và nhiều dịch vụ khác.

Khu học xá chính của TRU đặt tại trung tâm thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia, có cộng đồng dân cư khoảng 100.000 dân. Kamloops là thành phố thân thiện với mức chi phí phải chăng và sở hữu một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Để đến Kamloops, sinh viên chỉ mất 3,5 giờ lái xe hoặc 45 phút bay từ Vancouver.

Lý do sinh viên chọn Thompson Rivers University là nơi học tập tại Canada:

Cam kết thành công của sinh viên: Sinh viên sẽ được đào tạo một nền tảng vững chắc về chương trình học thuật lẫn ứng dụng 

Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Trường có các chương trình hợp tác giáo dục, và dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Với đội ngũ giảng viên chuyên phụ trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại nhà trường.

Đội ngũ giảng viên tận tâm: Với quy mô lớp học nhỏ tạo sự quan tâm của giáo viên đến từng cá nhân nhằm hiểu rõ được năng lực và có hướng hỗ trợ phù hợp.

Cơ hội học bổng: Nhiều chương trình học bổng cho những sinh viên đạt thành tích trong quá trình học

Cơ hội việc làm: Sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu hai năm sẽ có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm tính từ năm tốt nghiệp.

Chi phí học tập

Phí xét đơn

$100 CAD – $113 CAD

( giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí/năm học

$17,304 CAD – $22,969 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Diploma program and associate degree

(Chương trình cao đẳng và chuyển tiếp đại học)

Post – Baccalaureate diploma in business

(Văn bằng sau đại học về kinh doanh)

Undergraduate Degree

(Cử nhân)

Master’s Degree

(Thạc sĩ)

 

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn

dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Tôi rất ấn tượng với quy mô lớp học nhỏ, giúp cho sinh viên có cơ hội thường xuyên  tương tác với các giảng viên và giáo sư. Các nhân viên của trường luôn cố gắng tạo ra một cộng đồng thân thiện và đảm bảo các sinh viên nhận được các hỗ trợ cần thiết.”

Hailey Huong Tran


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…