THAMES VALLEY DISTRICT SCHOOL BOARD

(London, Ontario)

THAMES VALLEY DISTRICT SCHOOL BOARD

Tên trường Thames Valley District School Board
Địa chỉ 1250 Dundas Street, London, Ontario, Canada, N6A 5L1
Tel 519-452-2000
Email studycanada@tvdsb.on.ca
Website www.tvdsb.ca/studycanada

Thames Valley District School Board (TVDSB) là một trong những hội đồng trường trung học công lập lớn nhất tỉnh Ontario. TVDSB giảng dạy hơn 74.000 học sinh tại 134 trường tiểu học và 27 trường trung học. Các chương trình học tập xuất sắc cùng với sự đào tạo nổi trội trong các lĩnh vực: Công nghệ, Nghệ thuật, Âm nhạc và Thể thao đã mang đến cho học sinh một nền giáo dục toàn diện nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công của các em trong tương lai.

London là một trong số các thành phố tuyệt vời tại Canada. Với dân số 381.000 người, đây là một thành phố nhỏ, an toàn và thân thiện với rất nhiều tiện nghi sinh hoạt. Thành phố London có nhiều công viên, đường mòn đi bộ và lối đi dành cho xe đạp. Bạn sẽ không bao giờ bị tách biệt khỏi thiên nhiên. Mùa hè tại đây đầy ắp các lễ hội âm nhạc và ẩm thực, và vào những tháng mùa đông cũng có rất nhiều hoạt động ngoại khóa điển hình của Canada. Tại thành phố này là nơi toạ lạc của rất nhiều trường sau trung học mang đẳng cấp quốc tế bao gồm Western University, the Ivey School of Business, và Fanshawe College. Thành phố London gần với biên giới Mỹ và chỉ mất hai giờ di chuyển đến Toronto – thành phố lớn nhất Canada.

Chương trình nổi bật:

Anh ngữ ESL

Âm nhạc, nghệ thuật, nhảy

Công nghệ, máy tính

Công nghệ Rô-bốt

Thể thao

Kinh doanh

Sức khỏe

Du lịch và Khách sạn, Vận tải, Xây dựng và Sản xuất


Cảm nhận:

“Tôi cảm thấy nơi đây như gia đình của mình vậy. Tôi đã thực sự được chào đón tại Canada. Thành phố này rất yên tĩnh và thanh bình, điều đó rất tốt cho việc học tập của tôi.”

An

Thams student