St. LAWRENCE COLLEGE miễn phí phí xét đơn.

Tin vui cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị làm hồ sơ học tập tại trường Cao đẳng St. Lawrence. Trong tháng 3/2018 trường sẽ áp dụng miễn phí phí xét đơn cho các hồ sơ nộp ngay tại Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân cho đến hết tháng 3.

 St. Lawrence College sẽ miễn phí phí xét đơn cho Sinh viên nộp hồ sơ nhập học tại trường ngay tại Triển lãm giáo dục Canada đến hết tháng 3/2018.

 Thông tin chung về trường:

st-lawrence-college winter

 St. Lawrence College được thành lập vào năm 1967, nằm tại phía đông tỉnh Ontario và là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên tại tỉnh Ontario. St. Lawrence College được thiết kế với quy mô giáo dục nhằm đào tạo các chương trình giảng dạy định hướng nghề nghiệp bao gồm cả chương trình đào tạo liên tục và từ xa.

 Trường cung cấp 85 chương trình đào tạo: cao đẳng, cử nhân cao đẳng 3 năm, cử nhân 4 năm, chứng chỉ sau đại học và các chứng chỉ khác với các chuyên ngành như: Quản lý khách sạn và Du lịch, Điều dưỡng và Quản trị kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng, Kỹ thuật viên phát triển game, ….

 Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

 VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

 Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

 Tòa Nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

 Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM

 Tel: (84.28) 3930 5875 

 Email: cei.vietnam@canada-edu.org

 Wesite: www.canada-edu.org

  Chi Nhánh Tại Hà Nội

 Lầu 6, Tòa nhà Sky City – Tháp A

88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel:(84.24) 3718 5497

 Email: cei.hanoi@canada-edu.org

 Chi Nhánh Tại Đà Nẵng

 Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long

158 – 160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

 Tel: (84.236) 3779 668

 Email: cei.danang@canada-edu.org