Thông tin Cao đẳng St. Clair College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Windsor, Ontario)

Tên trường St. Clair College
Địa chỉ 2000 Talbot Road West, Windsor, ON N9A 6S4, Canada
Tel 1-800-387-0524
Email info@stclaircollege.ca
Website www.stclaircollege.ca

St. Clair College chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với Windsor – cực nam của Canada, được bao quanh bởi nhiều hồ nước thơ mộng và nằm rất gần thác Niagara, thành phố Toronto và biên giới Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1967, trường cao đẳng cộng đồng St.Clair hiện có 7.200 sinh viên toàn thời gian và 23.000 sinh viên theo học bán thời gian. S.t Clair mang đến một môi trường an lành cho sinh viên cùng với hơn 80 chương trình đào tạo sau trung học và sau đại học hàng đầu, có khả năng chuyển tiếp sang các trường đại học cũng như tăng cơ hội việc làm tại Canada. Bên cạnh đó, St.Clair có Viện Ngôn ngữ đào tạo tiếng Anh rất nổi tiếng.

Lý do sinh viên chọn St. Clair College để học tập tại Canada:

  • Khí hậu dễ chịu với nhiệt độ từ -5Cđến 30oC, nằm ở phần phía nam của Canada.
  • Tọa lạc gần biên giới quốc tế: cho phép sinh viên hòa mình nhanh chóng vào tất cả các môn thể thao ở các giải đấu lớn, sân khấu, mua sắm và các hoạt động vui chơi về đêm.
  • Cộng đồng thân thiện và an toàn: cho dù sinh viên chọn học tại bất kỳ cơ sở nào, họ có thể tự tin rằng quá trình học tập tại Canada sẽ rất dễ chịu và an toàn.
  • Lựa chọn hàng đầu: với 3 cơ sở đào tạo và hơn 100 chương trình khác nhau, cung cấp hàng trăm cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 $125 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$5,400 CAD – $26,608 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$11,000 CAD

Chương trình đào tạo của trường:

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …