SPROTT SHAW COLLEGE

(Vancouver, British Columbia)

Tên trường Sprott Shaw College
Địa chỉ 801-750 West Pender Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6C 2T7
Tel 604-689-4328
Fax 604-689-4328
Email isabella.song@sprottshaw.com
Website www.sprottshaw.com

Trước đây, những người đồng sáng lập Sprott Shaw College là ngài Robert James Sprott và William Henry Shaw đã nảy ra một ý tưởng rằng họ muốn tạo ra một ngôi trường cung cấp các chương trình phù hợp đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cũng như nền kinh tế đương thời; chương trình học cung cấp cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp và công việc tốt trong ngành công nghiệp tăng trưởng cao. Hơn 100 năm qua, các giá trị đó vẫn còn giữ nguyên tại trường Sprott Shaw.

Sprott Shaw mang đến những lựa chọn vượt ngoài những mong đợi về các cơ sở đào tạo tư nhân và công lập trong hệ thống giáo dục. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục uy tín và được đánh giá cao, đồng thời, đào tạo sinh viên theo phương pháp giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, bề dày lịch sử giúp trường khác biệt với các trường học tư khác.

Các khu học xá hiện đại của Sprott Shaw hiện đào tạo hơn 4.500 sinh viên mỗi năm. Tất cả các địa điểm đều có sĩ số lớp học nhỏ, giảng viên có trình độ, đào tạo thực tiễn và môi trường học tập phù hợp, thân thiện cho sinh viên ở mọi lứa tuổi. Trong nhiều năm qua, Sprott Shaw College đã tạo dựng được uy tín vững chắc với cả các tổ chức tư nhân và chính phủ. Danh tiếng này không chỉ dựa trên sự xuất sắc trong đào tạo, mà còn dựa trên kỷ lục tuyệt vời về đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị du lịch và khách sạn
  • Quản trị và Kinh doanh
  • Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe
  • Giáo dục mầm non
  • Chuyển tiếp đại học
  • Trại hè

Cảm nhận:

“Bạn có muốn giới thiệu Sprott Shaw College cho bạn bè và gia đình của mình không?

Dĩ nhiên rồi! Tôi không chỉ muốn họ được tiếp cận nền giáo dục chất lượng mà còn bởi cách nhà trường chăm sóc mọi sinh viên khiến họ cảm thấy rằng mình luôn được chào đón tại trường. Đó là lý do tại sao tôi rất khuyến khích mọi người trải nghiệm Sprott Shaw.”

Kirby Opina