Thông tin Cao đẳng Sheridan College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Mississauga, Ontario)

Tên trường Sheridan College
Địa chỉ 4180 Duke of York Blvd, Mississauga, Ontario, Canada, L5B 0G5
Tel 905-845-9430
Email vietnam@sheridancollege.ca
Website www.sheridancollege.ca

Sheridan College là học viện công lập có 3 khu học xá gần thành phố Toronto (Mississauga, Oakville, Brampton). Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo bậc Đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ sau đại học, Anh ngữ ESL và các chương trình Chuyển tiếp đại học. Phần lớn các chương trình đều được kết hợp các kỳ thực tập, thực tập hưởng lương và sắp xếp việc làm. Trường kinh tế Pilon giảng dạy nhiều chuyên ngành bao gồm Kế toán, Tài chính và Marketing. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia giải quyết những vấn đề thực tế bằng những phương thức mới lạ.

Sheridan có Khóa đào tạo Nghệ thuật lớn nhất Canada, cung cấp các chương trình thuộc khối ngành như: Hoạt hình, Làm phim, Thiết kế game và Thiết kế nội thất. Sheridan được ví là “Harvard của ngành Hoạt hình” với rất nhiều cựu sinh viên của trường đã từng đoạt giải Oscar.

Lý do sinh viên chọn Sheridan là nơi học tập tại Canada:

Truyền cảm hứng sáng tạo.

Khuôn viên của trường được thiết kế có ý nghĩa là các khóa học của trường cung cấp cho sinh viên phương pháp để giải quyết và tư duy vấn đề trong suốt chương trình học, từ cao đến thấp. Chúng tôi là trường Đại học đầu tiên cung cấp một khóa học sáng tạo có sẵn cho bất kỳ sinh viên thuộc trong bất kỳ ngành nghề nào.

Khơi dậy sự tự tin.

khơi dậy sáng tạo nhằm truyền cảm hứng hướng đến thành công, cần có sự thực tế và tập trung. Chương trình đào tạo của Sheridan cung cấp cho sinh viên các kỹ năng “cứng” để thực hiện tốt công việc cũng như các kỹ năng “mềm” để đưa chúng vào vận dụng thực tế. Sinh viên được học những cách mới mẻ để suy nghĩ, giải quyết những thử thách trước mắt nhằm có được sự tự tin trên chặng đường học tập và làm việc sau này.

Khuyến khích sự hành động.

Cơ sở sáng tạo có nghĩa là tăng cường sự hợp tác, phối hợp giữa sinh viên và giảng viên trong các chương trình học, giữa các khóa với nhau. Thông qua sự hợp tác sáng tạo, sinh viên có cơ hội  phát triển nhận thức của mình về các khả năng mới từ đó các bạn có được khả năng giải quyết các vấn đề cũ với tư duy mới.

Đội ngũ giáo sư tài năng.

Giảng viên của chúng tôi có nhiều tài năng, làm việc với một trọng tâm duy nhất: Cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập phong phú nhất có thể. Sự nhiệt tình, đào tạo và cam kết của họ sẽ giúp sinh viên hoàn thành chương trình học của mình tốt nhất. Nói một cách đơn giản, việc học của sinh viên chính là nguồn cảm hứng cho các giảng viên của trường.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 $100 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$15,276 CAD – $23,432 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$11,000 CAD

 


Chương trình đào tạo:

 

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Advanced Diploma

(cao đẳng nâng cao 3 năm)

 

Degree

(cử nhân 4 năm)

Graduate Certificate

(chứng chỉ sau đại học 1-2 năm)

Certificate

(chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh

ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn không đủ yêu cầu đầu vào của trường.

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:
“Nếu bạn là sinh viên của trường, bạn có thể tận dụng tất cả những dịch vụ hỗ trợ miễn phí của trường bao gồm Dịch vụ Tư vấn, Định hướng Nghề nghiệp, Văn phòng Y tế và còn nhiều những dịch vụ khác. Lời khuyên của tôi dành cho những bạn muốn du học là hãy giữ vững niềm đam mê và không ngừng sáng tạo.”

Trần Đình Huy

sheridan student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …