Thông tin Cao đẳng Seneca College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trường Seneca College
Địa chỉ 1750 Finch Avenue East, Toronto, Ontario, Canada, M2J 2X5
Tel 416-491-5050 ext 22876
Email vietnam@senecacollege.ca
Website www.senecacollege.ca/international

Seneca College được thành lập từ năm 1967 bởi Chính Phủ tỉnh Ontario, Canada, sở hữu các khu học xá tại nhiều địa điểm như Toronto, York, Peterborough và có nhiều đối tác giáo dục trên toàn thế giới. Trường cung cấp nhiều lựa chọn về bằng cấp, chứng chỉ với hơn 300 chương trình học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến.

Seneca cung cấp nền giáo dục đa dạng, nơi chương trình đào tạo truyền thống kết hợp với trải nghiệm học tập thực tế, giúp sinh viên chuẩn bị hành trang để tự tin gia nhập vào thị trường lao động hoặc theo học các bậc học cao hơn.

Hiện Seneca đang giảng dạy 30.000 sinh viên chính quy toàn thời gian; trong đó có 7.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 nước trên thế giới và 60.000 sinh viên bán thời gian. Giảng viên tại Seneca đều là những chuyên gia uy tín và có quan hệ tốt trong các lĩnh vực ngành nghề nhờ kinh nghiệm làm việc thực tế của họ.

Giáo trình tại Seneca được phát triển để phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp và luôn được củng cố để đảm bảo sự phù hợp và cập nhật. Sinh viên của trường được tham gia vào các dự án thực tế tại các phòng thí nghiệm hiện đại và được học hỏi từ các diễn giả có kinh nghiệm trong ngành. Các trải nghiệm thực tế này tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng những gì họ đã học được trong các lớp học và phòng thí nghiệm vào môi trường làm việc thực tế.

Trung tâm học tập tích hợp (Work-Integrated Learning) tại Seneca luôn hỗ trợ sinh viên tham gia các kỳ thực tập hưởng lương (co-op) tại các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành mà sinh viên đang theo học. Làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp chính là cầu nối đưa lý thuyết trên lớp vào ứng dụng thực tế, đây là cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành mình đang theo đuổi cũng như phát triển các mối liên hệ trong ngành.

Lý do sinh viên chọn Seneca College để học tại Canada:

  • Hơn 500 cơ hội được lựa chọn về nghề nghiệp với hơn 150 chương trình đào tạo toàn thời gian và 140 chương trình bán thời gian.
  • Sinh viên tốt nghiệp tại trường với kinh nghiệm thực tế từ các vị trí đã hợp tác, chuyên ngành thực địa, chương trình thực tập và các chương trình du học đa dạng.
  • Chúng tôi hợp tác với các ngành giáo dục trong khu vực để tạo cơ hội cho sinh viên giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống.
  • Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên với hơn 175.000 chuyên gia làm việc trên toàn cầu.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 $65 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$ 12,821 CAD – $18,473 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình đào tạo của trường:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

 

Advanced Diploma

(Cao đẳng nâng cao 3 năm)

 

Degree

(Cử nhân 4 năm)

 

Graduate Certificate

(Chứng chỉ sau đại học 1 – 2 năm)

 

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn không đủ yêu cầu đầu vào của trường.

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Seneca là lựa chọn đúng đắn nhất của tôi khi quyết định sang Toronto du học. Sau khi chính thức nhập học, tôi càng cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình vì ngoài chương trình học mang tính ứng dụng cao, thầy cô chuyên môn tốt mà trường còn có nhiều hoạt động giải trí, thể thao, sự kiện, dịch vụ. Chắc chắn sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi theo học tại Seneca College.”

Bao Minh Hong Dieu