QUEEN MARGARET’S SCHOOL

(Duncan, British Columbia)

Tên trường Queen Margaret’s School
Địa chỉ 660 Brownsey Avenue, Duncan, BC V9L 1C2
Số điện thoại 250-746-4185 
Email admissions@qms.bc.ca
Website www.qms.bc.ca

Giới thiệu về trường:

Queen Margaret’s School (QMS) là trường dự bị Đại học cho học sinh từ (lớp 8 – 12) và là trường nội trú bậc trung học từ (lớp 6 –12). Chúng tôi thay đổi phương pháp đào tạo dành cho học sinh thông qua chương trình học tập được thiết kế độc đáo và đổi mới của chúng tôi. Tại QMS, mỗi học sinh đều có quyền được nêu lên ý kiến cá nhân của mình và rèn luyện sự tự tin cần thiết để bắt kịp sự phát triển ngày càng cao của thế kỷ 21. Bằng cách khám phá những ý tưởng mới thông qua những trải nghiệm thực tế, học sinh của chúng tôi tự chịu trách nhiệm về quá trình học tập của mình, vai trò của họ trong cộng đồng và mong muốn tạo nên sự khác biệt cho thế giới. Các chuyến đi thực tế thường xuyên và cơ hội tham gia vào các hoạt động giáo dục ngoại khóa mang lại những trải nghiệm học tập độc đáo bên ngoài lớp học cho học sinh.

Với khuôn viên rộng 27 mẫu Anh và là một trường nội trú quốc tế, QMS cung cấp một không gian học tập thoải mái dành cho học sinh đang theo học. Nhân viên của trường được đào tạo để luôn sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn các bạn học sinh quốc tế để dần hòa nhập vào nền văn hóa của đất nước Canada. Chúng tôi đào tạo ra thế hệ mới các nhà lãnh đạo luôn tràn đầy tự tin và giàu lòng vị tha để có thể gắn kết thế giới lại với nhau.

QMS tự hào là trường trung học với chương trình dạy cưỡi ngựa tại Canada. Chương trình cưỡi ngựa của trường cung cấp các khóa học cấp tín chỉ trong quản lý và huấn luyện ngựa, giải phẫu học và sinh lý học. Học tập mà có sự hỗ trợ bằng ngựa sẽ giúp học sinh của QMS phát triển hơn về nhận thức, tinh thần đồng đội và tăng khả năng hoạt bát. Học sinh sẽ học được được cách để xử lý và tiếp xúc với những tình huống mới, khám phá những ý tưởng mới với các chủ đề trực tiếp trong cuộc sống và áp dụng những kỹ năng này vào đời thực.

QMS còn cung cấp các lớp học nâng cao cho các bộ môn Toán học, Nhân văn và nghệ thuật, cũng như các khóa học về kinh doanh, lãnh đạo và ngôn ngữ. Cách tiếp cận của chúng tôi là hướng dẫn theo lối tư duy sáng tạo thông qua sự cộng tác và đề ra những giải pháp giải quyết các vấn đề xã hội. Học sinh sẽ trở thành những nhà tư tưởng sáng tạo khi phát triển các kỹ năng về tính nhẫn nại thông qua các tình huống kinh doanh và xã hội.

Học sinh tốt nghiệp tại QMS được chấp nhận 100% vào các trường sau trung học trên toàn thế giới.

Thống kê nhanh:

Tên trường Queen Margaret’s School
Thành lập 1921
Tổng số học sinh 360
Sĩ số lớp học 18
Học phí $12,000 – $17,000
Domestic Boarder $46,700
International Boarder $55,200
Hỗ trợ bằng tiếng Anh $7,800

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến văn phòng CEI tại Việt Nam.