NEW BRUNSWICK COMMUNITY COLLEGE

(Fredericton, New Brunswick)

NEW BRUNSWICK COMMUNITY COLLEGE

Tên trường New Brunswick Community College
Địa chỉ 284 Smythe Street, Fredericton, New Brunswick, Canada, E3B 3C9
Tel 506-444-3270
Fax 506-462-5008
Email ryan.sullivan@nbcc.ca
Website www.nbcc.ca

Đến với miền duyên hải xinh đẹp của Canada bạn sẽ tìm thấy New Brunswick Community College (NBCC). Trường đào tạo hơn 90 chương trình tại 6 cơ sở. Tại đây, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động cũng như tích lũy các kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh – những yếu tố giúp họ trở nên khác biệt trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Năm 2015, 91% sinh viên NBCC được tuyển dụng trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Học phí và chi phí sinh hoạt tại NBCC tương đối phải chăng hơn so với các tỉnh trung tâm và phía bờ tây Canada.

Đào tạo các chương trình mang tínhứng dụng cao, trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng với việc xây dựng lộ trình học tập cụ thể gắn liền với nghề nghiệp tương lai – những yếu tố này đã giúp NBCC trở thành sự lựa chọntuyệt vời cho sinh viên muốn theo học cao đẳng tại Canada.

Chương trình nổi bật:

−      Quản trị Kinh doanh

−      Kỹ sư

−      Khách sạn và Du lịch

−      Công nghệ Thông tin

−      Thương mại


Cảm nhận:

“Tôi có rất nhiều bạn tốt tại đây. Hiện giờ, cuộc sống của tôi đang ngày một trở nên tươi đẹp hơn, cánh cửa tương lai đang dần mở ra. Tôi học được rất nhiều điều và cuộc sống tại Canada của tôi đang dần trở nên hoàn thiện.”

Farhad Rezaei Noei

NBCC student