Thông tin Cao đẳng New Brunswick Community College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Fredericton, New Brunswick)

Tên trường New Brunswick Community College
Địa chỉ 284 Smythe Street, Fredericton, New Brunswick, Canada, E3B 3C9
Tel 506-444-3270
Fax 506-462-5008
Email ryan.sullivan@nbcc.ca
Website www.nbcc.ca

Đến với miền duyên hải xinh đẹp của Canada bạn sẽ tìm thấy New Brunswick Community College (NBCC). Trường đào tạo hơn 90 chương trình tại 6 cơ sở. Tại đây, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động cũng như tích lũy các kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh – những yếu tố giúp họ trở nên khác biệt trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Năm 2015, 91% sinh viên NBCC được tuyển dụng trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Học phí và chi phí sinh hoạt tại NBCC tương đối phải chăng hơn so với các tỉnh trung tâm và phía bờ tây Canada.

Đào tạo các chương trình mang tính ứng dụng cao, trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng với việc xây dựng lộ trình học tập cụ thể gắn liền với nghề nghiệp tương lai – những yếu tố này đã giúp NBCC trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn theo học cao đẳng tại Canada.

Lý do sinh viên chọn New Brunswick Community College là điểm đến học tập tại Canada:

  • NBCC Fredericton nằm trong khuôn viên trường Đại học New Brunswick.
  • Tòa nhà mới của trường có sức chứa hơn 400 chỗ ngồi với các chương trình trong lĩnh vực Kinh doanh, Y tế, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin và Dịch vụ Xã hội…
  • NBCC hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp tại địa phương trong việc lựa chọn và thiết kế chương trình cho khuôn viên trường và hy vọng sẽ tiếp tục đạt thành công hơn về việc sắp xếp cho sinh viên tốt nghiệp được làm việc trong lĩnh vực chuyên ngành của các bạn. 
  • Sinh viên của trường là thành viên tích cực của cộng đồng, quyên góp và tham gia các hoạt động vào dịp Giáng sinh và tổ chức các sự kiện thú vị trong suốt cả năm.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$100 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$9,100 CAD – $9,922 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$10,000 CAD

 

Chương trình đào tạo của trường:

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG: http://vietnam.canada-edu.org/chuong-trinh-hoc-phi-sieu-tiet-kiem-cua-truong-cao-dang-cong-dong-new-brunswick-nbcc/

Cảm nhận:

“Tôi có rất nhiều bạn tốt tại đây. Hiện giờ, cuộc sống của tôi đang ngày một trở nên tươi đẹp hơn, cánh cửa tương lai đang dần mở ra. Tôi học được rất nhiều điều và cuộc sống tại Canada của tôi đang dần trở nên hoàn thiện.”

Farhad Rezaei Noei

NBCC student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …