Thông tin Đại học Mount Royal University: Ngành học, học phí & đánh giá

(Calgary, Alberta)

Tên trường Mount Royal University
Địa chỉ 4825 Mount Royal Gate SW, Calgary, Alberta, Canada, T3E 6K6
Tel 403-440-7041
Email aro@mtroyal.ca
Website www.mtroyal.ca

Mount Royal University cung cấp chương trình đại học chất lượng cao được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm trong suốt 100 năm qua. Là trường đại học quy mô trung bình (14.000 sinh viên), Mount Royal mang đến trải nghiệm học tập đậm chất cá nhân với quy mô lớp học nhỏ (30 sinh viên/lớp), nơi các giáo sư hiểu rõ sinh viên của mình và giảng dạy để giúp họ thành công. Với 12 chương trình cử nhân đại học độc đáo, sinh viên có thể tìm thấy chương trình học phù hợp với mình.

Ngoài việc tập trung vào các chương trình học thuật, Mount Royal còn sở hữu trung tâm chăm sóc sức khỏe, một trung tâm thể thao ấn tượng, một thư viện mới khai trương vào mùa thu năm 2018, các phòng thí nghiệm khoa học và thực hành máy tính hiện đại, cùng nhiều dịch vụ hạng nhất dành cho sinh viên.

Tọa lạc tại thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada, Mount Royal là một phần của thành phố năng động, đa văn hóa và an toàn, nơi đây chỉ nằm cách dãy núi Rocky vài phút lái xe. Mount Royal xây dựng khu ký túc xá an toàn dành cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường, chỉ cách khu giảng đường vài bước chân.

Lý do sinh viên lựa chọn Mount Royal University là nơi học tập tại Canada:

  • Nằm trong top 54 trường đại học có hệ thống giáo dục tốt nhất, giúp sinh viên có được những kỹ năng thực tế trước khi tốt nghiệp 
  • Một trong 30 trường Đại Học tại Canada tạo cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái nhất
  • Chương trình tiếng Anh được bộ giáo dục Canada công nhận
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$150 CAD – $250 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / Năm học

$21,500 CAD – $23,000 CAD

Phí sinh hoạt / Năm học

$10,000 CAD

 

Chương trình học:

Degrees

University Transfer

Certificates

Degree/ Diploma Access Routes

Diplomas

Occupational Diplomas and Certificates

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Cảm nhận:

“Mount Royal luôn lấy sinh viên làm trọng tâm. Các giảng viên luôn ân cần quan tâm đến từng cá nhân. Bên cạnh đó, trường cũng mở nhiều hoạt động và hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.”

Chau Luu

MRU student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…