MOUNT ROYAL UNIVERSITY

(Calgary, Alberta)

MOUNT ROYAL UNIVERSITY  

Tên trường Mount Royal University
Địa chỉ 4825 Mount Royal Gate SW, Calgary, Alberta, Canada, T3E 6K6
Tel 403-440-7041
Email aro@mtroyal.ca
Website www.mtroyal.ca

Mount Royal University cung cấp chương trình đại học chất lượng cao được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm trong suốt 100 năm qua. Là trường đại học quy mô trung bình (14.000 sinh viên), Mount Royal mang đến trải nghiệm học tập đậm chất cá nhân với quy mô lớp học nhỏ (30 sinh viên/lớp), nơi các giáo sư hiểu rõ sinh viên của mình và giảng dạy để giúp họ thành công. Với 12 chương trình cử nhân đại học độc đáo, sinh viên có thể tìm thấy chương trình học phù hợp với mình.

Ngoài việc tập trung vào các chương trình học thuật, Mount Royal còn sở hữu trung tâm chăm sóc sức khỏe, một trung tâm thể thao ấn tượng, một thư viện mới khai trương vào mùa thu năm 2018, các phòng thí nghiệm khoa học và thực hành máy tính hiện đại, cùng nhiều dịch vụ hạng nhất dành cho sinh viên.

Tọa lạc tại thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada, Mount Royal là một phần của thành phố năng động, đa văn hóa và an toàn, nơi đây chỉ nằm cách dãy núi Rocky vài phút lái xe. Mount Royal xây dựng khu ký túc xá an toàn dành cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường, chỉ cách khu giảng đường vài bước chân.

Chương trình nổi bật:

  • Cử nhân Quản trị kinh doanh
  • Cử nhân Điều dưỡng
  • Cử nhân Truyền thông
  • Cử nhân Khoa học – Khoa học môi trường
  • Cao đẳng Hàng không


Cảm nhận:

“Mount Royal luôn lấy sinh viên làm trọng tâm. Các giảng viên luôn ân cần quan tâm đến từng cá nhân. Bên cạnh đó, trường cũng mở nhiều hoạt động và hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.”

Chau Luu

MRU student