Một số hình ảnh về hội thảo trường Trung học Glenlyon Norfolk (GNS)

Hội thảo trường Glenlyon Norfolk School (GNS) được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Thay mặt đại diện trường Glenlyon Norfolk, CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý PHHS đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo ngày 24/1/2019, tổ chức bởi CEI Vietnam.

 • Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này là tạo cơ hội để Đại diện trường gặp gỡ trực tiếp, tư vấn và định hướng ngành học cho các bạn HSSV đang phân vân lựa chọn chương trình học.
 • Cũng trong buổi Hội thảo, đại diện trường cũng cung cấp các thông tin về Học bổng tại trường, các lưu ý về thời gian nộp hồ sơ phù hợp …
 • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý vị PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

(Đại diện tuyển sinh từ trường Glenlyon Norfolk Mr.Marc tại văn phòng CEI Vietnam)

Sơ lược về trường:

Glenlyon Norfolk School (GNS) là trường trung học/dự bị đại học tư thục cung cấp các chương trình đào tạo bán trú từ mẫu giáo đến lớp 12. Hiện trường có 710 học sinh đang theo học với sĩ số lớp học 18/1 và tỷ lệ hỗ trợ của giáo viên/học sinh là 1/7. Bên cạnh đó, khoảng 15% là học sinh quốc tế hiện đang sinh sống cùng các gia đình người bản địa thuộc cộng đồng GNS hoặc với chính gia đình mình. Các chương trình hỗ trợ học tập cùng các chương trình ngoại khóa cũng làm tăng thêm sự phong phú cho văn hóa học đường tại GNS.

Đặc Điểm Nổi Bật

 • GNS tự hào là trường học đạt chuẩn quốc tế về chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo dành cho học sinh trong độ tuổi từ 3 đến 19 (vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: http://www.ibo.org).
 • GNS là thành viên của The Round Square (tham khảo: http://www.roundsquare.org)
 • GNS cung cấp các chương trình học tập dã ngoại đặc biệt là các chuyến phiêu lưu, tìm hiểu đại dương.
 • GNS là nơi đào tạo bóng đá tốt nhất cho học sinh tại khu vực BC. Các đội tuyển nam và nữ của chúng tôi đều giành chiến thắng trước 10 tỉnh khác trong suốt 11 năm qua.
 • Các hoạt động thể thao đa dạng bao gồm: bóng rổ, đua thuyền, bóng đá, quần vợt, điền kinh, đánh gôn cho cả nam và nữ sinh; các môn khúc côn cầu và bóng chuyền cho nữ, bóng bầu dục cho nam.
 • GNS cung cấp rất nhiều các hoạt động ngoại khóa phong phú, 100% học sinh của chúng tôi đều tham gia vào các hoạt động này.
 • GNS có truyền thống lâu đời về các thành tích xuất sắc về các chương trình hùng biện, tranh luận, phát biểu trước cộng đồng và thường xuyên đạt thành tích cao tại các cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia và quốc tế.
 • Các hoạt động như nghệ thuật thị giác, ban nhạc, dàn hợp xướng và sân khấu được tổ chức dành cho học sinh thông qua chương trình IB, chương trình đào tạo chung của tỉnh và các hoạt động ngoại khóa.
 • Sân cỏ nhân tạo của chúng tôi được hoàn thành vào năm 2008 và trong năm 2013 một nhà hát trang trọng đã được khánh thành

Xem thêm thông tin chi tiết về trường: Tại đây

Mọi thông tin về tư vấn chọn trường/ chọn ngành học phù hợp, hồ sơ xin visa du học/ du lịch hoặc mua bảo hiểm… quý khách có thể liên hệ với TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA – CEI VIETNAM qua Hotline: 028 3930 5875 để được hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.