SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo định cư Canada và Châu Âu: con đường đến tương lai

HÀ NỘI: 08:30 ngày 25/09/2020
(vui lòng đăng ký trước để được đón tiếp chu đáo)

Một số hình ảnh về hội thảo: Giới thiệu về Sheridan College

Hội thảo du học Canada: Giới thiệu về Sheridan College được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công và tốt đẹp.


Thay mặt đại diện trường, CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo được tổ chức vào ngày 21/12/2019, bởi CEI Vietnam.

CEI Vietnam hy vọng qua buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Sơ lượt về Sheridan College:

(Học khu Mississauga)

Sheridan College là học viện công lập có 3 khu học xá gần thành phố Toronto (Mississauga, Oakville, Brampton). Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo bậc Đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ sau đại học, Anh ngữ ESL và các chương trình Chuyển tiếp đại học. Phần lớn các chương trình đều được kết hợp các kỳ thực tập, thực tập hưởng lương và sắp xếp việc làm. Trường kinh tế Pilon giảng dạy nhiều chuyên ngành bao gồm Kế toán, Tài chính và Marketing. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia giải quyết những vấn đề thực tế bằng những phương thức mới lạ.

Sheridan có Khóa đào tạo Nghệ thuật lớn nhất Canada, cung cấp các chương trình thuộc khối ngành như: Hoạt hình, Làm phim, Thiết kế game và Thiết kế nội thất. Sheridan được ví là “Harvard của ngành Hoạt hình” với rất nhiều cựu sinh viên của trường đã từng đoạt giải Oscar.

Thông tin chi tiết về trường Tại Đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…