SỰ KIỆN SẮP ĐẾN - ĐỪNG BỎ LỠ!

Một số hình ảnh về hội thảo: Du học Canada thành công cùng Fanshawe College

Hội thảo: Du học Canada thành công cùng Fanshawe College được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Thay mặt đại diện trường, CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo được tổ chức vào ngày 10/1/2020, bởi CEI Vietnam.

  • Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này là tạo cơ hội để Đại diện trường gặp gỡ trực tiếp, tư vấn và định hướng ngành học cho các bạn HSSV trong việc lựa chọn chương trình học.
  • Cũng trong buổi Hội thảo,đại diện trường cũng cung cấp các thông tin về chính sách của trường và một số lưu ý về thủ tục đăng ký…
  • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng qua buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý vị PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Sơ lược về Fanshawe College:

Fanshawe College – được thành lập năm 1967 tại thành phố London. Khuôn viên của trường rộng 1000 mẫu đất với 11 tòa nhà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Trường tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario, vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và phát triển vào năm 2017, tính đến thời điểm này đã đóng góp hơn 184,000 nhân lực trình độ cao cho thế giới ở nhiều mảng học thuật.

Fanshawe là một trong rất ít trường luôn luôn được các đời Thủ tướng Canada ghé thăm

Tổng cộng trường có 21,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có tới 6,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

Ngành học đa dạng, phù hợp thực tiễn:

 Fanshawe mang đến rất nhiều lựa chọn học tập tối ưu cho sinh viên với hơn 200 ngành học từ bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học đến sau đại học, ngoài ra còn hơn 80 chương trình liên kết cho đối tượng sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm. 

Một số ngành nổi bật tại trường như: Hàng không, Cơ khí, Kỹ thuật, Kinh doanh, Thiết kế … 

 Fanshawe College có tới hơn 200 chương trình học đa dạng:

  • Các chứng chỉ nghề (1 năm)
  • Các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (2 hoăc 3 năm)
  • Các chứng chỉ sau đại học (học trong 1 hoặc 2 năm)
  • Các chương trình cử nhân danh dự ( học trong 4 năm)*
Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tiện tích tối ưu

Với hơn 50 năm phát triển, Fanshawe đã xây dựng được cho mình một loạt campus rộng lớn, hiện đại, hoành tráng nằm cả ở trung tâm London và các khu vực lân cận, cùng với các trung tâm về ứng dụng vận tải và hàng không thuộc hàng tiên tiến nhất trên thế giới. Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời.

Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao đều có sẵn.

Môi trường sống lý tưởng, chi phí hợp lý

Fanshawe được đặt tại London thuộc bang Ontario, Canada – Không chỉ là thành phố xanh được thiên nhiên ưu đãi, London còn là trung tâm tài chính kinh tế cũng như giải trí nghệ thuật sôi động.

Là một thành phố đủ lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Canada (theo thống kê mới nhất, chi phí sinh hoạt tại London thấp hơn tới 37% so với Toronto).

Cơ hội định cư rộng mở với sinh viên quốc tế

Các chương trình hợp tác

Fanshawe luôn là ngôi trường dẫn đầu trong các hoạt động hợp tác giáo dục và làm việc. Mỗi năm trường có đến gần 80 chương trình hợp tác giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm và khoảng 8,000 nhà tuyển dụng làm việc cùng Fanshawe.

Đến với Fanshawe, các em học sinh được tham gia nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, các hội cựu sinh viên cho phép các em có thể cọ xát thực tiễn và có thêm hỗ trợ tài chính thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, vừa học vừa làm – tiêu biểu là chương trình liên kết Fanshawe – LEDC (London Economic Development Corporation).

Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng cao nhất trong tất cả các trường cao đẳng tại Ontario, đạt 90.3%. Fanshawe có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác ở những lĩnh vực khác nhau, Hiện tại trường có hơn 80,000 đối tác để hỗ trợ về việc làm cho sinh viên.

Xem thêm thông tin về các ngành đào tạo tại trường TẠI ĐÂY

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…