Một số hình ảnh về hội thảo du học Canada: Gặp gỡ Đại diện tuyển sinh Hội đồng trường Coquitlam School District

Hội thảo du học Canada: Gặp gỡ Đại diện tuyển sinh Hội đồng trường Coquitlam School District được tổ chức bởi CEI Vietnam đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Thay mặt đại diện trường, CEI Vietnam trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian tham dự buổi Hội thảo được tổ chức vào ngày 10/3/2020, bởi CEI Vietnam.

 • Mục đích chính của buổi Hội thảo lần này là tạo cơ hội để Đại diện trường gặp gỡ trực tiếp, tư vấn và định hướng ngành học cho các bạn HSSV trong việc lựa chọn chương trình học.
 • Cũng trong buổi Hội thảo,đại diện trường cũng cung cấp các thông tin về chính sách của trường và một số lưu ý về thủ tục đăng ký…
 • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

CEI Vietnam hy vọng qua buổi Hội thảo lần này đã mang đến cho quý PHHS những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của quý PHHS gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại quý vị PHHS trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Sơ lượt về Coquitlam School District:

Coquitlam School District là hội đồng trung học công lập lớn thứ ba tại tỉnh British Columbia, Canada, tọa lạc tại 3 thành phố Coquitlam, Port Coquitlam và Port Moody (khu Metropolitan Vancouver) cách trung tâm Vancouver 30 phút di chuyển bằng ô tô hoặc tàu điện Sky Train.

Hai trường đại học lớn trong tỉnh là Simon Fraser University và University of British Columbia đều rất gần thành phố Coquitlam

Những lý do nên cân nhắc học tập tại Coquitlam School District khi du học Canada bậc trung học

 • Coquitlam School District được Bộ Giáo Dục British Columbia xếp vào một trong những học khu tốt nhất của tỉnh
 • Các trường được trang bị với thiết bị tân tiến và công nghệ mới nhất
 • Môi trường thiên nhiên xinh đẹp – gần Vancouver và Whistler
 • Chất lượng giáo dục được đánh giá cao, với truyền thống trên 56 năm
 • Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế Lớn Nhất ở Canada
 • Rất nhiều học sinh của hội đồng đã dành được học bổng của tỉnh bang cùng nhiều loại học bổng khác và được chấp thuận vào các trường đại học hàng đầu tại Bắc Mỹ và trên toàn thế giới.
 • Tọa lạc rất gần trường Simon Fraser University, Douglas College và University of British Columbia
 • Chương trình homestay tuyệt vời cùng nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thể thao và ngoại khóa
Xem chi tiết về trường Tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…