Một số hình ảnh về hội thảo: Du học bậc trung học với Chi phí phải chăng – Chất lượng chuẩn quốc tế

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh, các bạn Học sinh đã dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo: Du học bậc trung học với Chi phí phải chăng – Chất lượng chuẩn quốc tế

Hội thảo được tổ chức tại 2 khu vực là Hà Nội và TP.HCM:

  • Tại Hà Nội diễn ra vào thứ 3: 3/3/2020, địa chỉ: 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Tại Hồ Chí Minh diễn ra vào thứ 2: 9/3/2020, địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 ,Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hội thảo được diễn ra cùng với sự tham dự từ Đại diện trường Maple Ridge-Pitt Meadows School District 42 (Mr. Tymon Hsieh) đến trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin về trường, giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn khi đưa ra quyết định du học đến Canada. 

CEI Vietnam hy vọng buổi Hội thảo lần này đã mang đến những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada.

Một lần nữa, thay mặt đại diện trường CEI xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý Phụ huynh, các bạn HSSV đã đến tham dự và rất mong sẽ gặp lại các bạn trong các buổi Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo tại văn phòng HN:

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo tại văn phòng HCM:

Sơ lượt về Maple Ridge – Pitt Meadows School District 42:

Hội đồng trường trung học công lập Maple Ridge – Pitt Meadows School District 42 cách phía Đông Vancouver 45 phút lái xe với dân số xấp xỉ 90.000 dân.

Với đặc điểm tọa lạc dưới chân núi Golden Ears nên nơi này không chỉ được hòa mình vào môi trường tự nhiên mà còn sở hữu đầy đủ các tiện nghi đô thị.

Hội đồng trường gồm 29 trường khác nhau, tự hào cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục, an toàn công cộng và sức khỏe. Nhà trường được biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục công nghệ cao, được công nhận giáo dục, giáo viên có trình độ và sinh viên tích cực.

Lý do chọn trường:

  • Khí hậu ấm áp – Chi phí sinh hoạt thấp: Địa điểm lý tưởng để sinh sống & học tập
  • Môi trường học tập an toàn, thân thiện, cởi mở với du học sinh
  • Chương trình đào tạo xuất sắc cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
  • Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại
  • Cơ hội chuyển tiếp vào các Đại học danh tiếng tại Canada và trên toàn thế giới
  • Homestay dành cho du học sinh năm ngay trong khuôn viên trường
Xem chi tiết về trường Tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…