Một số hình ảnh về buổi Triển lãm các trường Trung học nội trú cao cấp Canada – CAIS

Trung tâm tư vấn Giáo dục Canada – CEI Vietnam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian tham dự buổi Triển lãm các trường Trung học nội trú cao cấp Canada – CAIS.

Buổi Triển lãm lần này được tổ chức tại 2 khu vực chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh: 

  • Mục đích chính của buổi Triển lãm là tạo cơ hội để Đại diện trường gặp gỡ trực tiếp, tư vấn và định hướng ngành học cho Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đang phân vân lựa chọn chương trình học.
  • Cũng trong buổi Triển lãm, đại diện trường cũng cung cấp các thông tin về Học bổng, chính sách của trường và một số lưu ý về thời gian nộp hồ sơ phù hợp …
  • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng CEI luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của quý khách về các thủ tục, giấy tờ cần thiết về xin trường và xin visa.

Hy vọng qua buổi Triển lãm lần này đã mang đến cho Quý Phụ huynh cũng như các bạn học sinh những thông tin bổ ích và phần nào giải đáp những thắc mắc của Quý PH gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học tại Canada bậc Trung học.

Một lần nữa, CEI Vietnam xin trân trọng gửi lời cảm ơn và rất mong gặp lại Quý Phụ huynh và các bạn học sinh trong các Hội thảo, Sự kiện sắp tới của CEI Vietnam.

Vui lòng theo dõi các hoạt động sắp diễn ra của CEI Vietnam qua website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: www.facebook.com/duhoccanada/ để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật những sự kiện, hội thảo với nhiều thông tin bổ ích từ các trường tại Canada.

Một số hình ảnh về buổi triển lãm tại khu vực Hồ Chí Minh:

Một số hình ảnh về buổi triển lãm tại khu vực Hà Nội:

 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …