MOHAWK COLLEGE

(Hamilton, Ontario)

MOHAWK COLLEGE

Tên trường Mohawk College
Địa chỉ 135 Fennell Avenue West, Hamilton, Ontario, Canada, L9C 0E5
Tel 905-575-1212
Email international.services@mohawkcollege.ca
Website www.mohawkcollege.ca

Mohawk College là một trong số các trường cao đẳng công lập quy mô lớn tại Canada. Trường được thành lập năm 1967 tại thành phố Hamilton, tỉnh Ontario (chỉ cách Toronto và biên giới Mỹ một giờ lái xe).

Hiện Mohawk College là mái nhà chung của hơn 13.000 sinh viên chính quy (trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế) theo học toàn thời gian các chương trình từ 1 đến 3 năm. Chúng tôi đào tạo 100 chương trình học thuộc các phân khoa về Âm nhạc, Hàng không, Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng.

Mohawk cung cấp chương trình tiếng Anh với 8 cấp độ, mỗi kỳ nhập học cách nhau 7 tuần. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên theo học toàn thời gian có đủ điều kiện để làm thêm ngoài phạm vi nhà trường. Ngoài ra, rất nhiều chương trình của Mohawk tích hợp các kỳ thực tập hưởng lương (co-op) giúp sinh viên tích lũy được các kỹ năng thực tiễn.

Học tập tại Mohawk, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp lên một trong các trường đại học đối tác của Mohawk để sở hữu tấm bằng cử nhân. Chúng tôi tự hào với hơn 95.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • Âm nhạc
  • Hàng không
  • Kỹ thuật – Công nghệ
  • Chăm sóc sức khỏe và Dịch vụ cộng đồng
  • Kinh doanh

Cảm nhận:

“Các thầy cô giáo rất nhiệt tình và vui vẻ thoải mái với sinh viên. Trường của mình cũng rất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và mình còn được sử dụng phòng tập gym cũng như vé xe bus miễn phí. Người dân ở đây cũng rất thân thiện.”

Hoàng Thị Thanh Hoa