Thông tin trường Trung học Maple Leaf Schools – Canada: Ngành học, học phí & đánh giá

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngMaple Leaf Schools – Canada
Địa chỉ1210, 1130 W. Pender Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6E 4A4
Tel604-428-8511
Emailmark.liu@mapleleafschools.com
Websitewww.mapleleafschools.com

Giới thiệu trường:

Từ khi thành lập vào năm 1995, Hệ thống Giáo dục Maple Leaf đã trở thành một trong những hệ thống trường quốc tế lớn nhất thế giới, được cấp phép giảng dạy chương trình trung học chất lượng cao của tỉnh British Columbia. Maple Leaf Schools là thành viên của Hệ thống Giáo dục Maple Leaf, hoạt động theo mô hình đại học độc đáo và sáng tạo được cung ứng ngay tại khuôn viên của một trường đại học. Quy mô lớp học nhỏ (tối đa 25 học sinh mỗi lớp) giúp học sinh nhận được nhiều sự hỗ trợ, cũng như tạo cơ hội cho các em trải nghiệm quãng thời gian học trò đầy thú vị, đồng thời rèn luyện sự tự giác và nâng cao kết quả học tập. Bên cạnh môi trường an toàn, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các khóa học tự chọn như tín chỉ kép, cho phép học sinh tích lũy đồng thời tín chỉ trung học và năm nhất đại học. Điều này giúp học sinh của Maple Leaf xác định được hướng đi rõ ràng và có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho việc học lên đại học sau này.

Chương trình nổi bật:

  • Tư vấn sau trung học
  • Chương trình tín chỉ kép
  • Hoạt động ngoại khóa cuối tuần
  • Hoạt động tình nguyện
  • Hỗ trợ tiếng Anh ESL

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$300 CAD

Học phí/năm học

$19,800 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$11,000 CAD

 

Cảm nhận:

“Ngày đầu tiên đi học, em thấy rằng các bạn trong trường rất tốt và thân thiện. Điều tuyệt vời nhất là có rất nhiều hoạt động để em tham gia. Hơn nữa, môi trường học tập tại đây rất an toàn, luôn có các thầy cô đồng hành cùng học sinh lúc đến trường hay lúc trở về ký túc xá và điều này giúp bố mẹ em ở nhà rất yên tâm. Em hy vọng rằng sẽ có nhiều học sinh Việt Nam đến đây học tập và em sẵn sàng giúp đỡ các bạn!”

Pham Thuy Diep


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…