Maple Homestay Network – Cầu nối vững chắc giữa chủ nhà và bạn

Sau khi lắng nghe ý kiến của các bạn trên các mạng xã hội và đồng thời thu thập những mối lo ngại cũng như những trải nghiệm không tốt của các bạn khi tìm các gia đình với dịch vụ homestay không chuyên nghiệp, Maple Homestay Network (MHN) cùng với sự tận tụy cũng như bề dày kinh nghiệm sẽ giúp các bạn dẹp bỏ những nỗi lo ngại sau đây:

“Mình, trước đây, lúc mới qua, vì quá gấp rút với không nhiều kinh nghiệm thuê nhà, đã đồng ý ở theo dạng homestay với 1 gia đình mình tìm thấy trên một website tìm nhà công cộng. Khi dọn vào, mình vì không rành nên không hề xin một bản hợp đồng hay cam kết và chính chủ nhà cũng bảo là chỉ cần đưa tiền đặt cọc rồi dọn vô chứ không cần giấy tờ gì hết. Nhưng khi ở một thời gian, chất lượng đồ ăn cũng như phòng ốc không phù hợp nên mình xin chuyển đi. Kết cục là mình không nhận được tiền đặt cọc vì không có một giấy tờ hay bằng chứng nào chứng minh mình đã đưa tiền và họ giữ tiền đó với lí do “phí dọn dẹp”.”

Còn với Maple Homestay Network thì sao?

Maple Homestay Network sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những bước tìm nhà ban đầu (cho bạn từ hai gia đình trở lên để lựa chọn), cho đến khâu kí hợp đồng và luôn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. MHN đảm bảo tất cả hợp đồng được kí kết đều có giá trị pháp lí và mọi điều khoản từ bạn, chủ nhà cũng như trách nhiệm của MHN sẽ được nêu rõ và cả ba bên đều thông qua để tránh mọi trường hợp hiểu lầm không đáng có. Mỗi bên sẽ đều được cung cấp một bản photo của hợp đồng và mọi dữ liệu của bạn sẽ đều được MHN lưu trữ kỹ càng.

“ Chủ nhà của mình không cho tenants tắm hay nấu ăn sau 10h đêm nhưng mà lúc kí hợp đồng không hề nhắc đến điều này. Nhiều khi đêm mình đói hoặc cảm thấy nóng quá nên đi tắm là sáng hôm sau bị nói liền. Lẽ ra những điều khoản như vậy phải nói trước khi kí hợp đồng chứ!”

Còn với Maple Homestay Network thì sao?

Trong hợp đồng giữa chủ nhà và người thuê, MHN sẽ đảm bảo có một bản nội quy đính kèm và bao gồm chữ kí của đôi bên liệt kê tất cả nội quy của chủ nhà phòng trường hợp hiểu lầm phát sinh khi các bạn học sinh đã dọn vào. MHN cũng sẽ thông báo với các host là không nên có quá nhiều quy tắc hay quá nhiều giờ giới nghiêm vì lẫn host và MHN đều muốn các bạn có một trải nghiệm thật thoải mái và an tâm ở ngôi nhà thứ hai của mình.

“Nhà homestay của mình dù phòng rất đẹp nhưng lại quá xa trường. Mình phải di chuyển tầm 1 tiếng (nhiều khi 1 tiếng rưỡi vì mình phải bắt tận 2 chuyến bus và 1 chuyến skytrain và có nhiều khi bus tới trễ). Nhiều khi mình trễ 1 chuyến bus thôi là xác định trễ 30 phút vào học.”

Còn với Maple Homestay Network thì sao?

Trên website chính thức của MHN, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự lựa chọn nhà ở cùng với sự quan tâm 24/7 của đội ngũ MHN . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ít nhất 2 sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn. Tất cả các nhà homestay khi được giới thiệu cho các bạn học sinh đều đã qua kiểm duyệt về chất lượng cũng như vị trí cách trường học bao xa. Vì thế nên chuyện mất 1 tiếng đi đến trường sẽ không xảy ra.

“Phòng mình cái gì cũng ok ngoại trừ sóng điện thoại không tới được phòng mình. Về nhà = cách biệt với xã hội.”

“ Phòng mình trước đây có rệp đó. Nhắc lại là rệp đó. Nó nằm ở trong những nếp gấp của nệm và mình không thể tự diệt được.”

Còn với Maple Homestay Network thì sao?

Khi một hộ gia đình đăng kí tham gia dịch vụ homestay, gia đình host phải đạt được những tiêu chuẩn cơ bản cũng như những đợt kiểm duyệt kĩ càng mới chính thức được nhận học sinh. MHN đã tới từng hộ căn nhà, kiểm tra từng vật dụng trong phòng, từ giường, nệm cho đến những công tắc điện. Vì mục đích lớn nhất của Maple Homestay Network chính là giúp các bạn học sinh có một bước đầu thật suôn sẻ và thoải mái, cũng như giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi giao con mình. MHN cam đoan một sự kết nối chặt chẽ giữa học sinh/ sinh viên với chủ nhà, trường học, cũng như các công ty Du học tại Việt Nam để hỗ trợ giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, MHN sẽ đồng hành cùng phụ huynh theo dõi, cập nhật tình hình học tập cũng như sức khỏe của du học sinh thường xuyên.

Maple Homestay Network cung cấp các dịch vụ:

  • Tìm nhà cho các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh: dài hạn, ngắn hạn tại các tỉnh: Ontario, British Columbia, Alberta,..
  • Dịch vụ giám hộ cho học sinh/ sinh viên dưới 18 tuổi ở các thành phố: Toronto, Hamilton, Surrey, Vancouver, Ottawa, Montreal, Kitchener, Mississauga, Calgary,…
  • Đưa đón sân bay
  • Tham quan thành phố: Toronto, Vancouver, Ottawa: gia đình hoặc cá nhân.
  • Gia hạn: Giấy phép du học, Visa; nộp Giấy phép làm việc cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng, đại học.

Một số hình ảnh về dịch vụ Maple Homestay Network:

Thông tin chi tiết về Maple Homestay Network: Tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…