Thông tin Cao đẳng Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT): Ngành học, học phí & đánh giá

(Winnipeg, Manitoba)

Tên trường Manitoba Institute of Trades and Technology
Địa chỉ 130 Henlow Bay, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3Y 1G4
Tel 204-989-6500
Fax 204-488-4152
Email international@mitt.ca
Website www.mitt.ca

Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT) hướng đến phương thức tiếp cận sáng tạo cho giáo dục hướng nghiệp. Là một trường công lập mới nhất của bang Manitoba, MITT đang dần thay đổi phương pháp giáo dục thông qua các chương trình đào tạo bậc trung học và bậc sau trung học một cách toàn diện.

Trường đóng vai trò thiết yếu trong hệ thống giáo dục của Manitoba, chủ động phối hợp với các doanh nghiệp để phát triển và mang đến chương trình đào tạo liên quan mật thiết đến công việc thực tế. Điều này giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với công việc sau khi ra trường hoặc các bạn có thể tiếp tục hướng tới bậc học cao hơn.

Lý do sinh viên chọn MITT là điểm đến học tập tại Canada:

Kinh Nghiệm.

Chương trình đào tạo bám sát định hướng nghề nghiệp được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm: đây chính là cách mà MITT chuẩn bị cho sinh viên để họ thành công trong sự nghiệp suốt 30 năm qua.

Hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp.

Chương trình của MITT được xây dựng cùng với các đối tác doanh nghiệp, những người sẽ kết nối với sinh viên trên lớp hoặc thông qua các khóa thực tập. Lợi thế này giúp bạn tích lũy những kỹ năng và phát triển các mối quan hệ nhằm nâng cao tỷ lệ tuyển dụng sau tốt nghiệp.

Chú trọng thành công của sinh viên.

Cân bằng giữa học tập và cuộc sống có thể là một thử thách. Tại MITT, giảng viên và nhân viên luôn cung ứng các nguồn tài liệu đa dạng và sự hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn kết nối giữa việc học với việc làm bạn đang tìm kiếm.

Trở nên chuyên nghiệp sau tốt nghiệp.

Bạn sẽ nhận ra rằng những kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, lãnh đạo cũng quan trọng như những kỹ năng chuyên môn. Bạn tương tác với các bạn cùng lớp như thể họ là đồng nghiệp của bạn và cách bạn thể hiện trên lớp hoặc trong phòng thí nghiệm cũng chính là cách bạn làm việc sau này.

Chi phí phải chăng.

Học phí tại MITT có tính cạnh tranh, vì vậy bạn có thể tốt nghiệp từ rất nhiều chương trình của nhà trường và tham gia vào thị trường lao động trong một năm hoặc ít hơn, bạn có thể kiểm soát các khoản nợ sinh viên ở mức thấp nhất. Thông qua sự hỗ trợ của những mạnh thường quân, MITT có rất nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên.

Chi phí học tập tại trường:

Phí xét đơn

$ 100 CAD – $ 335 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$15,050 CAD – $15,150 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình nổi bật của trường:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Post Graduate Diploma

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

 Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường.

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Tôi đã tốt nghiệp ELP tại MITT. Chương trình này đã đem lại cho tôi khả năng ngôn ngữ tuyệt vời và những trải nghiệm văn hóa độc đáo, mặc dù trước đó tôi đã học chương trình chuyển tiếp của Mỹ. Cùng với tiếng Anh, tôi học được những kỹ năng mềm hữu ích như giao tiếp, thuyết trình và hòa nhập, những yếu tố rất quan trọng khi sinh sống và làm việc tại Canada.”

Man Nguyen Huynh