LOYALIST COLLEGE

(Belleville, Ontario)

Tên trường Loyalist College
Địa chỉ 376 Wallbridge-Loyalist Road, Belleville, Ontario, Canada, K8N 5B9
Tel 613-391-9753
Fax 613-962-1376
Email jwhiteway@loyalistcollege.com
Website www.loyalistcollege.com

 Tọa lạc tại vùng vịnh Quinte; phía Đông Ontario, Loyalist College mang tới những tiện nghi của cộng đồng đô thị thuộc thành phố Belleville an toàn và thân thiện. Là một trường cao đẳng lý tưởng, trường sẽ giúp sinh viên quốc tế có những trải nghiệm thực sự tại Canada. Loyalist College cung cấp cho sinh viên quốc tế sự kết hợp lý tưởng của nền giáo dục đỉnh cao cùng hoạt động ngoại khóa và những trải nghiệm đa văn hóa. Với khoảng 3.000 sinh viên theo học hơn 65 chương trình, Loyalist có quy mô nhỏ nhưng mang lại sự quan tâm và gần gũi tới từng sinh viên. Loyalist College là một trong 24 trường cao đẳng công nghệ và nghệ thuật ứng dụng của tỉnh Ontario. Là một học viện công lập, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo đa ngành nghề, đội ngũ giảng viên và nhân viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tối đa để giúp sinh viên gặt hái được thành công. Tất cả các chương trình Cao đẳng, Sau đại học, Chứng chỉ, Chuyển tiếp đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học của tỉnh bang Ontario và được công nhận trên toàn thế giới. Tại Loyalist College, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục giàu tính thực tiễn thông qua các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ chính các giảng viên của mình. Hãy đến với chúng tôi – một cộng đồng đô thị an toàn và học tập tại ngôi trường có thể đem tới thành công cho bạn!

Chương trình nổi bật:

  • Kinh doanh: Kinh doanh và Marketing, Quản trị kinh doanh toàn cầu, Kinh doanh và Marketing ngành thể thao và giải trí
  • Kế toán (Bằng cao đẳng 2 – 3 năm, Bằng cao đẳng nâng cao)
  • Kỹ sư: Kỹ sư hóa học, Kỹ sư sản xuất, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư xây dựng dân dụng, Kiến trúc
  • Truyền hình và phát thanh, Thiết kế hoạt họa, Báo chí (chương trình 3 năm), Sản xuất phương tiện truyền thông, Quan hệ công chúng
  • Công tác xã hội, Hỗ trợ cá nhân, Hỗ trợ phát triển, Giáo dục mầm non, Dịch vụ hải quan, Dịch vụ tư pháp cộng đồng, Nhân viên an ninh, Nhân viên y tế (chương trình 2 năm)


Cảm nhận:

“Giáo sư của trường đều rất giỏi. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu sinh viên có bất kỳ câu hỏi nào. Họ mang đến cho sinh viên của mình sự tự tin trong học tập. Trong thời gian theo học tại trường, tôi thậm chí còn được trao thưởng. Toạ lạc gần hồ, Belleville quả là thành phố bình yên và xinh đẹp. Tôi thực sự yêu thích mùa Xuân nơi đây, nhiệt độ tương tự nhiệt độ mùa đông ở quê hương tôi. Tôi yêu thành phố này.”

Margaret Men