LONDON INTERNATIONAL ACADEMY (LIA)

London International Academy (LIA) là trường phổ thông tư thục nội trú tọa lạc tại thành phố London êm đềm, bang Ontario, Canada.

London là thành phố lớn thứ 11 tại Canada và là một môi trường lý tưởng cho việc sinh sống và học tập.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoàn thành xuất sắc sứ mệnh giáo dục và đào tạo của mình, LIA mang đến cho học sinh đa dạng các chương trình học, bên cạnh chương trình chính khóa, LIA còn cung cấp các chương trình du học hè, chương trình tiếng Anh ELS, và các chương trình ngắn hạn khác.

Sĩ số lớp ít với tỉ lệ Giáo viên/Học sinh là 1:14 cho phép Giáo viên quan tâm đến từng học sinh một cách tốt nhất

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy từ các trường đại học lớn tại Canada.

Chương trình STEM tại LIA được đánh giá là một trong số những chương trình tốt nhất của tỉnh bang Ontario với phòng lab được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ tài trợ của ngân hàng BMO.

LIA xếp thứ 3 trong tổng số hơn 500 trường tham dự Cuộc thi Toán toàn quốc ở Canada (Canadian Senior Mathematics Competition) với 55% tổng số thí sinh tham dự đạt được giải cao trong cuộc thi.

Năm 2017, 100% học sinh tốt nghiệp từ LIA được nhận vào các trường danh tiếng như University of Toronto, University of Western, McMaster University, và University of British Columbia, University of Alberta…

Với hơn 350 học sinh quốc tế đến từ 25 quốc gia khác nhau, LIA tự hào mang đến cho du học sinh một trải nghiệm học thuật đa văn hóa trong một môi trường mà sự an toàn của học sinh và chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm tại: https://lia-edu.ca/