Thông tin trường Trung học London International Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

(London, Ontario)

Tên trường London International Academy
Địa chỉ 361-365 Richmond Street, London, Ontario, Canada, N6A 3C2
Tel 519-433-3388
Email admission@lia-edu.ca
Website www.lia-edu.ca

London International Academy (LIA) là trường phổ thông tư thục nội trú tọa lạc tại thành phố London êm đềm, bang Ontario, Canada.

London là thành phố lớn thứ 11 tại Canada và là một môi trường lý tưởng cho việc sinh sống và học tập.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoàn thành xuất sắc sứ mệnh giáo dục và đào tạo của mình, LIA mang đến cho học sinh đa dạng các chương trình học, bên cạnh chương trình chính khóa, LIA còn cung cấp các chương trình du học hè, chương trình tiếng Anh ELS, và các chương trình ngắn hạn khác.

Sĩ số lớp ít với tỉ lệ Giáo viên/Học sinh là (1/14) cho phép Giáo viên quan tâm đến từng học sinh một cách tốt nhất

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy từ các trường đại học lớn tại Canada.

Chương trình STEM tại LIA được đánh giá là một trong số những chương trình tốt nhất của tỉnh bang Ontario với phòng lab được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ tài trợ của ngân hàng BMO.

LIA xếp thứ 3 trong tổng số hơn 500 trường tham dự Cuộc thi Toán toàn quốc ở Canada (Canadian Senior Mathematics Competition) với 55% tổng số thí sinh tham dự đạt được giải cao trong cuộc thi.

Năm 2017, 100% học sinh tốt nghiệp từ LIA được nhận vào các trường danh tiếng như University of Toronto, University of Western, McMaster University, và University of British Columbia, University of Alberta…

Với hơn 350 học sinh quốc tế đến từ 25 quốc gia khác nhau, LIA tự hào mang đến cho du học sinh một trải nghiệm học thuật đa văn hóa trong một môi trường mà sự an toàn của học sinh và chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu.

Cảm nhận:

LIA mang đến cho em những trải nghiệm thú vị thông qua những lớp học sôi động và đầy bổ ích, nơi em có cơ hội tìm hiểu và trao đổi sự đa dạng, phong phú trong văn hóa cùng với các bạn học sinh quốc tế khác. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm; Thầy, Cô đã trang bị cho em hành trang và kiến thức cần thiết để giúp em có sự chuẩn bị tốt nhất cho bậc Đại học trong tương lai. Bên cạnh đó, với ưu điểm là thành phố yên bình và đầy đủ tiện nghi, cùng với chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý, London là sự lựa chọn rất tốt cho những bạn du học sinh có dự định du học tại Canada.”

Phạm Bảo Long