Thông tin Livingstone Range School Division: Ngành học, học phí & đánh giá

(Fort Macleod, Alberta)

Tên trường Livingstone Range School Division
Địa chỉ PO Box 180, 410-20th Street, Fort Macleod, Alberta, Canada, T0L 0Z0
Tel 403-625-3356
Fax 403-553-0370
Email centraloffice@lrsd.ab.ca
Website www.lrsd.ca

Livingstone Range School Division tọa lạc tại khu vực phía Tây Nam Alberta rộng lớn – nơi sở hữu bầu trời trong xanh chan hòa ánh nắng, không khí trong lành, không gian rộng mở và môi trường sống đậm chất phương Tây. Nằm dọc theo chân đồi và dãy núi Rockies nổi tiếng Canada, chúng tôi mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội khám phá lịch sử tỉnh Alberta và cảm nhận lòng hiếu khách của người phương Tây. Các cộng đồng trong khu vực đều cung cấp một môi trường học tập an toàn, chu đáo kết hợp với nhiều điểm tham quan thu hút, độc đáo.

Livingstone Range School Division là một địa điểm tuyệt vời dành cho học sinh trên thế giới. Ngoài vị trí địa lý thuận lợi cho các trải nghiệm và hoạt động ngoài trời, học sinh còn được giảng dạy và truyền cảm hứng bởi những giáo viên xuất sắc. Các chương trình được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi học sinh. Chương trình homestay được lựa chọn rất cẩn thận để phù hợp với nhu cầu học sinh. Các gia đình đều rất chu đáo và luôn khuyến khích học sinh trở thành một thành viên trong gia đình.

Chúng tôi mang đến một môi trường an toàn dành cho tất cả các bạn học sinh tới học tập, phát triển và thành công.

 Chương trình nổi bật:

  • – Mái nhà chung của 6 hội đồng trung học, mỗi nơi đều mang đến cơ hội độc đáo để học tập, sinh sống và khám phá
  • – Kết quả học tập xuất sắc
  • – Trường học, homestay, cộng đồng an toàn và thân thiện
  • – Học sinh đạt được các mục tiêu nhờ vào các trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa

Cảm nhận: 

“Điều tuyệt vời nhất khi học tập tại đây chính là việc bạn được học tập và sinh hoạt trong một môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn. Từ lúc thức dậy cho đến lúc đi ngủ, trong lớp học, lúc nghe nhạc cho đến việc giao tiếp với mọi người. Tất cả đều yêu cầu bạn sử dụng tiếng Anh. Điều này đem đến cho mình một trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị.”

Emmanuel S. (Bogota, Colombia)