Lễ tốt nghiệp của học sinh trường Urban International School

Hãy cùng CEI Vietnam trải nghiệm không khí buổi lễ tốt nghiệp của các học sinh trường Urban International School (UIS) diễn ra ngày 03/05/2018 vừa qua.

Vừa qua, trường Urban International School (UIS) đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành cho các học sinh tại trường. Hãy cùng xem qua video dưới đây để trải nghiệm bầu không khí tốt nghiệp cùng các học sinh UIS nhé!

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục nổi tiếng về các chương trình Dự bị đại học, được thành lập dưới sự chấp thuận của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario.

Chương trình giảng dạy tại UIS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu một học sinh đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng sau đó nhập học khóa chính.

Mục tiêu cốt lõi của trường là hỗ trợ học sinh nhận thức được mục đích học tập của mình và tạo động lực để các em sẵn sàng bước vào cánh cổng Đại học trong tương lai.

Ngoài ra, trường còn đem đến cho học sinh chuỗi các hoạt động ngoại khóa phong phú giúp đáp ứng các sở thích, đam mê của các bạn.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim: Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 84.28 3930 5875

Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 37185497
Email:cei.hanoi@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 7, Tòa nhà VN Post – 271 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 666
Email:cei.danang@canada-edu.org