J. ADDISON SCHOOL

(Ontario, Canada)

J. ADDISON SCHOOL

Tên trường J. Addison School
Địa chỉ 2 Valleywood Drive, Markham, Ontario, Canada, L3R 8H3
Tel 905-477-4999
Fax 905-477-4380
Email info@jaddisonschool.com
Website www.jaddisonschool.com

Thành lập năm 2002, J. Addison School đã chuyển tới cơ sở mới, hiện đại được xây dựng tại thành phố Markham, tỉnh Ontario. Trường cung cấp các chương trình từ Montessori Casa dành cho học sinh lớp 12. Đây cũng là trường trung học nội trú duy nhất tại thành phố Markham; có cơ sở vật chất, ký túc xá tiện nghi, đủ để tiếp nhận hơn 120 du học sinh từ độ tuổi 14.

Được biết đến với phương châm “Focus For SuccessTM” – “Tập trung cho thành công” và phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân, trường tiếp tục đạt tỷ lệ 100% học sinh trúng tuyển vào các trường sau trung học mỗi năm. Tất cả các học sinh tốt nghiệp đều được nhận vào các học viện uy tín trong nước và quốc tế.

“Thành công của học sinh chính là thành công của nhà trường”, J. Addison School luôn phấn đấu mỗi ngày để truyền lửa cho các thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu thông minh và trách nhiệm.

Chương trình nổi bật:

Montessori dành cho học sinh 3-6 tuổi

Mẫu giáo đến lớp 12 (Giáo trình của tỉnh Ontario)

Chương trình Nội trú (ngay trong trường học)

Các chương trình Trại hè


Cảm nhận:

“Một vài năm trước, em không nghĩ rằng mình sẽ tốt nghiệp trung học với cương vị là đại biểu học sinh cùng với hàng ngàn thư mời nhập học và được trao học bổng đầu vào của Đại học Waterloo. Khi mà vẫn còn rất sớm để biết rằng liệu em có theo sâu ngành Công nghiệp Dược, Y tế và Nghiên cứu Khoa học hay không, nhưng em thực sự vui vì đã tìm thấy con đường dành cho mình – Cảm ơn, J. Addison School vì đã tạo nên em ngày hôm nay!”

Michael Le Duong

J. Addison student