Hội thảo: Trường Trung học nội trú Bronte College năm 2019

Những năm trở lại đây, du học trở nên không còn xa lạ, một trong những đất nước nổi tiếng uy tín về giáo dục có thể kể đến là Canada. Với những học sinh muốn hòa mình vào môi trường học tập quốc tế thì ngay lúc này, các bạn nên có những sự chuẩn bị thật vững chắc cho tương lai. Để vào được những trường đại học hàng đầu thế giới thì việc du học ngay từ những năm tháng trung học hay tiểu học là điều không còn quá sớm. Đây sẽ là khoảng thời gian để các bạn làm quen với môi trường mới, với cách giảng dạy và học tập khoa học cùng những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.

Để bắt đầu cho hành trình học tập tại Canada, quý PHHS có thể tìm hiểu thông tin cụ thể tại Hội thảo của trường Trung học BRONTE COLLEGE. Đây là dịp cho những ai quan tâm muốn hiểu rõ, đầy đủ và chính xác hơn về các khóa học tại Bronte College. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay tại buổi hội thảo này với sự trình bày và giải đáp từ phía đại diện tuyển sinh của trường.

Buổi hội thảo này sẽ được tổ chức tại 02 thành phố lớn (Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh) với thời gian và địa điểm như sau:

Hà Nội

Hồ Chí Minh

Thứ Tư: 30/10/2019

Lúc: 17:30 – 19:30

Địa điểm: Văn phòng CEI – Hà Nội

Lầu 6, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thứ Bảy: 9/11/2019

Lúc: 10:00 – 11:00

Địa điểm: Văn phòng CEI – Hồ Chí Minh

Lầu 4, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Đôi nét về trường Bronte College:

Bronte College là trường trung học tư thục nội trú, đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12. Tại đây, học sinh có thể lựa chọn chương trình truyền thống để nhận được bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tỉnh Ontario (OSSD) hoặc đăng ký theo học các chương trình như Tú tài Quốc tế IB hoặc chương trình Nâng cao AP. Đặc biệt, trường còn mở thêm trại hè dành cho lứa tuổi từ 12-17 vào tháng 7 hàng năm. Bronte khuyến khích một môi trường học tập hợp tác, nơi tập trung vào phương pháp thấu hiểu hơn là cách ghi nhớ kiến thức một cách đơn thuần. Bên cạnh, quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên tận tâm, du học sinh còn nhận được nhiều sự hỗ trợ đến từ chương trình tiếng Anh hỗ trợ ESL. Phần lớn học sinh của Bronte trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Ngoài môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, Canada còn là một quốc gia có môi trường sống đáng tự hào. Thiên nhiên nơi đây mang một vẻ đẹp rất riêng với những công viên tươi xanh, rộng lớn, những dãy phố mang hơi hướng cổ điển, xinh xắn, cùng không khí trong lành, mát mẻ. Canada mang trong mình sự kết tinh của nhiều nền văn hóa độc đáo và đa dạng bởi nhiều người dân nhập cư đến đây làm việc, sinh sống. Môi trường học tập và vui chơi tại đây sẽ giúp con em chúng ta có được sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.

Hãy đến với hội thảo để tự mình tìm hiểu và cảm nhận về môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới của trường BRONTE COLLEGE. Đây thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn hoặc gia đình có ý định cho con em du học tại các quốc gia nổi tiếng trên thế giới nói chung và đất nước Canada hòa bình, xinh đẹp.

Xem thông tin chi tiết về trường: Tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …