Hội thảo trường Cao đẳng Seneca

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) trân trọng kính mời các bạn HS-SV đền tham dự Hội thảo trường Seneca College (một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario). Hội thảo sẽ diễn ra tại văn phòng CEI Việt Nam – trụ sở Tp. Hồ Chí Minh (Ngày 15/03/2018)

Nhằm tạo cơ hội giúp các bạn HSSV và quý Phụ huynh tại Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về trường Seneca College – Là một trong những ngôi trường lớn nhất tại Canada với hơn 100,000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian mỗi năm.

Đại diện trường Seneca College sẽ đến thăm văn phòng CEI Vietnam để gặp gỡ và giao lưu với quý vị phụ huynh và các em học sinh theo thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian và địa điểm cụ thể:

Tp. Hồ Chí Minh

Lúc: 16h00 – 18h00

Ngày: 15/03/2018

Tại: Văn phòng CEI Vietnam

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Tp. HCM

SenecaMarkhamCampus4

Do hội thảo hạn chế số lượng người, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng đăng ký sớm để chúng tôi sắp xếp chỗ ngồi và đón tiếp tốt hơn. Bên cạnh đó, đăng ký hội thảo lần này quý phụ huynh còn được những phần quà lưu niệm từ Canada.

Vui lòng đăng ký tham dự qua email:

Tổng quan về trường Cao đẳng Seneca:

Seneca College không chỉ mang lại một nền giáo dục thuần túy! Với hệ thống các cơ sở đào tạo trải rộng khắp khu vực Greater Toronto, quy mô và sự đa dạng của Seneca mang đến cho sinh viên những lợi thế từ mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu, cơ hội tiếp cận với công nghệ máy tính hiện đại nhất cũng như các lựa chọn đa dạng về sĩ số lớp học, các hình thức học tập: toàn thời gian, bán thời gian và giáo dục bổ trợ. Với phương châm Giáo dục linh hoạt và dễ tiếp cận, Seneca College đã áp dụng phương pháp giảng dạy phong phú, từ các bài giảng trên lớp, học tập trực tuyến cho tới các cơ hội làm việc trong các lĩnh vực: Hàng không, Nghệ thuật, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Công nghệ và Dịch vụ tài chính. Seneca College cũng là đơn vị giáo dục được công nhận quốc tế và được chính phủ phê duyệt mã chứng nhận tuyển sinh quốc tế (DLI).

seneca1

Chương trình nổi bật:

         Kinh doanh

         Thời trang và thiết kế

         Luật và An toàn công cộng

         Dịch vụ cộng đồng

         Khoa học và Công nghệ

Từ 3/2016, trường Seneca College áp dụng chương trình visa nhanh (CES) miễn cần chứng minh tài chính, khiến đây càng trở thành điểm đến hấp dẫn HSSV Việt Nam sang học tập tại trường.

Trân trọng kính mời và hẹn gặp lại các bạn!

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875 

Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 3718 5497
Email:
cei.hanoi@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long – 158 -160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668

Email:cei.danang@canada-edu.org