Hội thảo Freedom High School: Học Online lấy bằng Tốt nghiệp THPT tỉnh Ontario, Canada

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, ngày nay không khó để HSSV tại Việt Nam tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới thông qua các khóa học trực tuyến. Các chương trình đào tạo từ xa cho phép người học đạt được mục tiêu học tập cũng như những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong tương lai mà không cần phải chi trả một khoản đầu tư lớn cho việc đi du học.

Nắm bắt được nhu cầu này, CEI Vietnam mong muốn giới thiệu đến quý khách một trong những đơn vị cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng và uy tín tại Canada, buổi Hội thảo lần này dự kiến sẽ tổ chức tại Văn phòng CEI với thời gian & địa điểm cụ thể như sau:

Thời gian & Địa điểm:

Tp. Hồ Chí Minh

Thứ Sáu: 2/8/2019

Lúc: 10:00 – 11:30

Tại: Văn phòng CEI Hồ Chí Minh

Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Tham dự hội thảo Miễn Phí

Gặp gỡ với Hiệu trưởng đến từ Freedom High School: Mr. Jason Dorien 

Tham gia Hội thảo lần này để cùng tìm hiểu:

 • Hình thức du học Canada từ xa
 • Ưu điểm
 • Các khóa học đào tạo
 • Cách thức đăng ký khóa học
 • Hướng dẫn phương pháp tự học hiệu quả

Sơ lược về Freedom High School (FHS):

Freedom High School (FHS) thành lập để mang đến cho học sinh cơ hội đạt được Bằng Tốt nghiệp Trung học của tỉnh Ontario (được xem là một trong những giáo trình trung học tốt nhất trên thế giới), mà không phải rời khỏi quê nhà mình. Trường tin rằng việc giáo dục không nên bị giới hạn bởi các yếu tố về thể chất, tài chính hoặc xã hội. Mục tiêu của trường là cung cấp giáo dục trực tuyến chất lượng cao với giá cả phải chăng cho sinh viên trên toàn thế giới.

Học trực tuyến không có nghĩa là học sinh đang học một mình mà ngược lại. Đội ngũ giáo viên của trường đều được cấp chứng nhận tại tỉnh Ontario về việc giảng dạy online và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh và làm việc với họ trực tuyến thông qua các buổi trò chuyện qua video và nhắn tin online. FHS tin vào tầm quan trọng của việc hoàn thành giáo dục trung học vì đó là con đường dẫn đến học tập cao hơn và thành công trong tương lai. Thông qua môi trường học tập online, trường cố gắng tạo ra một cộng đồng trực tuyến nơi mà học sinh từ khắp nơi tham gia và chia sẻ với nhau giống như một lớp học truyền thống.

Lý do khi tham gia vào các khóa học Online tại FHS:

 • Freedom High School chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với chất lượng cao, học phí phải chăng dành cho học viên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Tham gia các khóa đào tạo từ xa của Freedom High School không chỉ giúp học viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà còn có thể nhận bằng cấp của tỉnh Ontario, Canada mà không cần phải du học.
 • Học viên chỉ cần hoàn thành 30 tín là có thể nhận được bằng Trung học tỉnh Ontario (Ontario Secondary School Diploma) học sinh có đủ điều kiện để nộp vào các trường Đại học tại Canada và các đại học tại Bắc Mỹ.
 • Nền tảng đào tạo của FHS là Không yêu cầu học viên sử dụng bất kỳ phần mềm nào cả, các bạn chỉ phải đáp ứng yêu cầu duy nhất là luôn phải kết nối Internet trong suốt quá trình học
 • Tài liệu của các khóa học đều được cung cấp đầy đủ, học viên không cần phải đóng thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khác.
 • Chi phí cho tất các khóa học tại FHS đều đồng giá $399 CAD, học viên có thể lựa chọn tham gia vào nhiều khóa học cùng lúc.
 • Đội ngũ giảng viên tại FHS đều được chứng nhận bởi bộ giáo dục tỉnh Ontario.
 • Ngoài ra, học sinh có thể tham gia song song cùng lúc chương trình của Giáo dục ở Việt Nam, với chương trình Online của Freedom một cách linh hoạt ở mọi lúc, mọi nơi
Xem thêm về trường Freedom High School (FHS) Tại đây