GLOBAL EDUCATION ACADEMY (GEA)

( Thornhill, Ontario)

Tên trường Global Education Academy
Địa chỉ 36 Atkinson Avenue, Thornhill, Ontario, Canada, L4J 8C9
Tel 905-707-7781
Email gea@gedu.ca
Website www.geacademy.ca

Toạ lạc tại cộng đồng trù phú và an toàn, Global Education Academy (GEA) là một trong những trường trung học hàng đầu tại Canada. Từ nền giáo dục chất lượng cao đến cơ sở vật chất tuyệt vời, GEA sở hữu tất cả những gì một trường tư thục hiện đại có thể mang lại.

Tại GEA, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm học tập có một không hai. Chúng tôi sẽ trang bị hành trang cho học sinh để chuyển tiếp thành công lên các trường đại học, cao đẳng hàng đầu trên thế giới, cũng như trở thành công dân có ích cho xã hội.

GEA được cấp phép đào tạo và cấp Bằng Tốt nghiệp Trung học của tỉnh Ontario (OSSD) cùng các khoá học dự bị đại học. Bằng tốt nghiệp (OSSD) của trường được công nhận rộng rãi như một yêu cầu nhập học chính thức bởi các trường đại học.

Chương trình nổi bật:

  • – Lớp 9 – 12 (Bằng Tốt nghiệp Trung học tỉnh Ontario – OSSD)
  • – Dự bị đại học
  • – Đào tạo tiếng Anh: IELTS, ESL, EAP
  • – Dịch vụ gia sư miễn phí

Cảm nhận

“Xin chào, tôi tên là Michelle. Tôi đang học lớp 11 tại Global Education Academy – nơi đây là giúp tôi trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Với tất cả sự giúp đỡ từ giáo viên và các bạn học, tôi thực sự rất yêu mến GEA và tôi khuyến khích các bạn hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi.”

Michelle