George Brown College

George Brown College (Toronto, Ontario, Canada)

Tên trường:

George Brown College

Liên hệ:

Ryan Guest

Địa chỉ:

200 King Street East, Toronto, Ontario, Canada, M5A 3W8

Điện thoại :

416 – 415 – 5000 ext.3777

E-mail:

rguest@georgebrown.ca

Website:

www.georgebrown.ca

Các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đã chọn trường George Brown College để theo học. Trong hơn ba thập kỷ qua, chúng tôi đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và đã khẳng định được bản thân, trở thành một trường cao đẳng hàng đầu tại Canada dành cho sinh viên quốc tế.

Là một sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Geogre Brown, bạn sẽ được sống, học tập và làm việc tại trung tâm của Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Các chương trình của chúng tôi chú trọng vào việc đào tạo các kĩ năng nghề nghiệp và những giáo viên tài năng sẽ giúp bạn kết nối giá trị với trung tâm thương mại, văn hóa của Canada.

Với hơn 20.000 sinh viên toàn thời gian, Geogre Brown College cung cấp hơn 150 chương trình chứng chỉ nghề nghiệp, bằng cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học, sau đại học – một trong những chương trình đào tạo cao đẳng toàn thời gian có quy mô rộng lớn nhất Canada. Hầu hết các chương trình của chúng tôi đều chú trọng tới việc đào tạo nghề nhằm giúp sinh viên sớm tiếp xúc với công việc thực tế trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Ngoài  ra, trường còn cung cấp các chương trình, khóa học Anh ngữ ESL chuyên sâu để giúp sinh viên quốc tế nắm vững các kỹ năng nói và viết Tiếng Anh.