Thông tin Trung học Freedom High School: Ngành, học phí & đánh giá

(Central Huron, Ontario)

Tên trường Freedom High School (FHS)
Địa chỉ 121 Essex Street, Goderich, Ontario, N7A 2H8 BSID #886198 
Tel 1-647-915-1968
Email info@freedomhighschool.ca
Website https://www.freedomhighschool.ca/

Freedom High School (FHS) thành lập để mang đến cho học sinh cơ hội đạt được Bằng Tốt nghiệp Trung học của tỉnh Ontario (được xem là một trong những giáo trình trung học tốt nhất trên thế giới), mà không phải rời khỏi quê nhà mình. Trường tin rằng việc giáo dục không nên bị giới hạn bởi các yếu tố về thể chất, tài chính hoặc xã hội. Mục tiêu của trường là cung cấp giáo dục trực tuyến chất lượng cao với giá cả phải chăng cho sinh viên trên toàn thế giới.

Học trực tuyến không có nghĩa là học sinh đang học một mình mà ngược lại. Đội ngũ giáo viên của trường đều được cấp chứng nhận tại tỉnh Ontario về việc giảng dạy online và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh và làm việc với họ trực tuyến thông qua các buổi trò chuyện qua video và nhắn tin online. FHS tin vào tầm quan trọng của việc hoàn thành giáo dục trung học vì đó là con đường dẫn đến học tập cao hơn và thành công trong tương lai. Thông qua môi trường học tập online, trường cố gắng tạo ra một cộng đồng trực tuyến nơi mà học sinh từ khắp nơi tham gia và chia sẻ với nhau giống như một lớp học truyền thống.

 

Các chương trình học Online nổi bật của trường:

(Freedom High School hiện đang phát triển các khóa học lớp 11 & 12 và các khóa học sẽ được cập nhật vào tháng 9/2019 tới)

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký vào khóa học của FHS:

1. Đối tượng có thể tham gia vào khóa học tại Freedom High School?

Các khóa học của Freedom High School có sẵn cho tất cả học sinh, cho dù họ sống ở Ontario, các vùng khác của Canada hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.

Đối với những học sinh đang tham gia một hoặc nhiều khóa học tại FHS khi đang học toàn thời gian tại một trường trung học khác ở Ontario, thẻ báo cáo giữa kỳ và cuối cùng được cấp cho tất cả học sinh theo lịch trình khóa học và được liên lạc với trường học tại nhà của học sinh.

Đối với những học sinh muốn tham gia tất cả các khóa học trực tuyến với FHS, yêu cầu Hồ sơ học sinh Ontario (OSR) sẽ được gửi đến trường học tại nhà cuối cùng của học sinh để yêu cầu chuyển Hồ sơ học sinh Ontario của họ. Đối với tất cả học sinh dưới 18 tuổi, cần có sự đồng ý của phụ huynh / người giám hộ cho tất cả các quyết định học tập.

2. Đối với học sinh quốc tế?

Học sinh từ các tỉnh hoặc quốc gia khác có thể tham gia các khóa học tại FHS. Sau khi hoàn thành khóa học, FHS sẽ cung cấp một thẻ báo cáo cuối cùng. Học sinh từ các quốc gia khác không yêu cầu giấy phép học tập để tham gia các khóa học tại FHS nếu họ không ở Canada.

3. Mất thời gian bao lâu để hoàn thành khóa học tại FHS?

  • Mỗi khóa học của trường được thiết kế 110 giờ học với sự phân tích và hướng dẫn chi tiết trong mỗi đề cương khóa học. FHS yêu cầu học sinh hoàn thành mỗi khóa học trong vòng 6 tháng kể từ ngày bắt đầu. Học sinh có quyền tự do lựa chọn tốc độ hoàn thành khóa học.
  • Học sinh phải đăng nhập ít nhất 3 lần mỗi tuần để được xem là “có mặt trong lớp” và phải làm như vậy cho đến khi hoàn thành khóa học.
  • Học sinh có thể gia hạn khóa học thêm 1 tháng với $50 và 6 tháng với $150.

4. Cách làm bài thi cuối kỳ?

Đối với các khóa học bao gồm bài kiểm tra cuối kỳ, FHS sử dụng dịch vụ giám sát trực tuyến của ProctorU để giám sát bài kiểm tra của học sinh và đảm bảo rằng các quy định của bài kiểm tra của  được tuân thủ. Chi phí của dịch vụ giám sát trực tuyến được bao gồm trong học phí khóa học. Học sinh phải yêu cầu thay đổi ngày thi 72 giờ trước khi thi. Việc không tuân thủ sẽ dẫn đến một khoản phí hủy bỏ để sắp xếp lại việc giám sát kỳ thi trực tuyến. Bài kiểm tra sắp xếp lại sẽ không có sẵn cho đến khi chi phí hủy đã được thanh toán.

5. Làm sao để đăng ký khóa học tại FHS?

Học sinh đăng ký trực tuyến thông qua trang web FHS: https://www.freedomhighschool.ca bằng cách:

  • Chọn khóa học bạn muốn tham dự.
  • Hoàn thành việc thanh toán học phí.
  • Nhập thông tin vào mẫu đăng ký trực tuyến.

Học sinh thường sẽ nhận được thông tin đăng nhập bằng email trong vòng 48 giờ sau khi đăng ký thành công.

(Việc đăng ký học tại FHS là quanh năm, học sinh có thể đăng ký các khóa học mình muốn và bắt đầu bất cứ lúc nào)

6. Chính sách hoàn trả lại chi phí học?

FHS không hoàn lại tiền sau khi quá trình đăng ký đã được hoàn thành. Đội ngũ hỗ trợ của trường sẽ hoàn thành nhiều bước bao gồm tạo tài khoản học sinh trong hệ thống của trường và đăng ký thông tin học sinh với Bộ Giáo dục. Chúng tôi hy vọng rằng học sinh phải thực hiện một cách nghiêm túc và đã đưa ra quyết định vững chắc để tham gia vào các khóa học của FHS.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới CEI Vietnam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP. HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

Lầu 4 – 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875 

Email: cei.vietnam@canada-edu.org

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 3718 5497
Email:
cei.hanoi@canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 7, Tòa nhà VN Post- 271 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668
Email:
cei.danang@canada-edu.org