FRASER INTERNATIONAL COLLEGE (FIC) & INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA (ICM)

(British Columbia/ Manitoba)

FRASER INTERNATIONAL COLLEGE (FIC)

INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA (ICM)

Tên trường:

Fraser International College (FIC) & International College of Manitoba (ICM)

Địa chỉ:

FIC: 8999 Nelson Way, Burnaby, British Columbia, Canada, V5A 4B5

ICM: 508 University Centre, University of Manitoba, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3T 2N2

Tel:

FIC: 778-782-5011

ICM: 204-474-8479

Fax:

FIC: 778-782-5101

ICM: 204-474-8420

Email:

info@fraseric.ca

info@icmanitoba.ca

Website:

www.fraseric.ca

www.icmanitoba.ca

Fraser International College (FIC) liên kết cùng SFU mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội để chuyển tiếp vào một trong những trường đại học hàng đầu Canada – Simon Fraser University. Sinh viên sẽ được hưởng những lợi thế từ việc vừa được chấp thuận vào chương trình học FIC, vừa có cơ hội chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học SFU. Sinh viên sẽ được tiếp cận với tất cả các dịch vụ của trường đại học và cũng có thể ở tại kí túc xá của SFU. FIC ra đời với mục đích giúp sinh viên chuyển tiếp thành công sang các chương trình đại học ở Canada.

International College of Manitoba (ICM) là chương trình chuyển tiếp vào đại học Manitoba – trường có bề dày lịch sử 140 năm và là nơi thu hút nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên ưu tú nhất Canada. Với việc học năm nhất đại học tại ICM, các bạn sẽ được tận hưởng môi trường học tập được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế. ICM có quy mô lớp học nhỏ cùng với sự hỗ trợ về học thuật đến từng cá nhân sẽ giúp các bạn thành công ngay khi bắt đầu sự nghiệp học tập của mình. Chúng tôi chào đón các bạn đến với Winnipeg!

Chương trình nổi bật:

FIC và ICM cung cấp chương trình năm nhất đại học, sau đó sinh viên sẽ chuyển tiếp lên chương trình cử nhân của trường đại học Simon Fraser và đại học Manitoba.

Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm

Khoa học Nghệ thuật Xã hội

Kinh doanh

Công nghệ và Nghệ thuật Truyền thông

Khoa học Máy tính

Kỹ thuật

Tài nguyên Môi trường

Khoa học sức khỏe

Khoa học


Cảm nhận

“Một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi là học tập tại ICM và University of Manitoba. Tôi đã học năm đầu tiên tại ICM và hoàn tất chương trình cử nhân tại University of Manitoba. Giảng viên và nhân viên của trường rất thân thiện và cung cấp nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên quốc tế.”

Hạ Trịnh Phương Nguyên

ICM student