FRASER INTERNATIONAL COLLEGE (FIC) & INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA (ICM)

(British Columbia/ Manitoba)

Tên trường: Fraser International College (FIC) & International College of Manitoba (ICM)
Địa chỉ: FIC: 8999 Nelson Way, Burnaby, Simon Fraser University, British Columbia, Canada, V5A 4B5

ICM: 508 University Centre, University of Manitoba, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3T 2N2

Tel: FIC: 778-782-5011

ICM: 204-474-8479

Fax: FIC: 778-782-5101

ICM: 204-474-8420

Email: info@fraseric.ca

info@icmanitoba.ca

Website: www.fraseric.ca

www.icmanitoba.ca

 Fraser International College (FIC), liên kết cùng SFU mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội để chuyển tiếp vào một trong những trường đại học hàng đầu Canada – Simon Fraser University. Sinh viên sẽ được tận hưởng những lợi thế từ việc vừa được chấp thuận vào chương trình học FIC, vừa có cơ hội chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học SFU. Sinh viên sẽ được tiếp cận với tất cả các dịch vụ của trường đại học và cũng có thể ở tại ký túc xá của SFU. FIC ra đời với mục đích giúp sinh viên chuyển tiếp thành công sang các chương trình đại học ở Canada.

 International College of Manitoba (ICM) là chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba – đã có bề dày lịch sử 140 năm và là nơi thu hút nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên ưu tú nhất Canada. Với việc theo học chương trình đại học năm nhất tại ICM, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế. ICM có quy mô lớp học nhỏ cùng với sự hỗ trợ về học thuật đến từng cá nhân sẽ giúp các bạn thành công ngay khi bắt đầu sự nghiệp học tập của mình. Chúng tôi chào đón các bạn đến với Winnipeg!

Chương trình nổi bật:

FIC và ICM cung cấp chương trình năm nhất đại học, sau đó sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm hai chương trình cử nhân của trường Đại học Simon Fraser và Đại học Manitoba.

Các chương trình nổi bật:

  • Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm
  • Khoa học Nghệ thuật Xã hội
  • Kinh doanh
  • Công nghệ và Nghệ thuật Truyền thông
  • Khoa học Máy tính
  • Kỹ thuật
  • Tài nguyên Môi trường
  • Khoa học sức khỏe
  • Khoa học


Cảm nhận:

“Chương trình Cử nhân Khoa học mà tôi đang theo học cung cấp cho sinh viên các cơ hội tích lũy kinh nghiệm nghiên cứu. Trường đại học mà tôi đang theo học đã làm được một điều tuyệt vời, đó là tạo nên môi trường hoàn hảo để giúp sinh viên tập trung học tập. Bên cạnh đó, chương trình chuyển tiếp đã giúp tôi thích nghi với cuộc sống tại Canada.”

Luu Tran Le Huy