Thông tin Cao đẳng Fleming College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Peterborough, Ontario)

Tên trường Fleming College of Applied Art and Technology
Địa chỉ 599 Brealey Drive, Peterborough, Ontario, Canada, K9J 7B1
Tel 705-749-5530
Email international@flemingcollege.ca
Website www.flemingcollege.ca

Với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Trường mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt như quy mô lớp học nhỏ với chủ yếu người bản xứ nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Cơ sở học Sutherland tại Peterborough đào tạo thế mạnh các ngành nghề thuộc khối chăm sóc sức khỏe cộng đồng, công nghệ thông tin và nhà hàng khách sạn trong khi cơ sở học Frost tại Lindsay có bề dày nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ sinh học và môi trường.

Lý do sinh viên chọn Fleming College là nơi học tập tại Canada:

  • Tại đây sinh viên sẽ tham gia học tập, thực hành giúp mở rộng suy nghĩ của bạn.
  • Cơ hội làm việc với giảng viên, nhân viên của trường, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng sống, nghề nghiệp và nhiều cơ hội để áp dụng vào trong môi trường thực tế.
  • Fleming College sẽ truyền cảm hứng cho bạn để trở nên xuất sắc, khuyến khích thành công và hỗ trợ bạn vượt qua mọi thử thách.
  • Bạn sẽ trở thành một phần của một cộng đồng thân thiết, điển hình là cộng đồng ở Canada, nơi mọi người biết đến bạn bằng tên là nơi tình bạn lâu dài được hình thành. Bất kể nền tảng, kinh nghiệm hoặc tuổi tác của bạn, bạn đều được chào đón ở đây.
  • Hầu hết các lớp học và phòng thí nghiệm với quy mô nhỏ. Bạn có thể làm quen với các bạn cùng lớp, có nhiều thời gian hơn để thực hành và có thể tương tác với giáo viên.
  • Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội khác nhau để thực hành những gì đã học, vì vậy bạn có thể cho các nhà tuyển dụng thấy bạn có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Chi phí học tập

Phí xét đơn

$100 CAD

Học phí/năm học

$13,550 CAD – $16,000 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$11,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn không đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Cảm nhận:

“Tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Fleming College.Dưới sự nhiệt tình chỉ bảo của giảng viên, việc học ở đây chủ yếu khuyến khích sự đam mê sáng tạo với rất nhiều dạng bài tập và hoạt động thực hành phòng lab. Ngoài ra, nhờ có bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế mà tôi đã được thực tập tại tập đoàn Blackberry và hiện đang làm việc ở Bell, một trong 3 tập đoàn viễn thông lớn nhất Canada.”

Nguyễn Thế Trân Bảo

Fleming student


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…