FIELDSTONE SCHOOL

(Toronto,Ontario)

FIELDSTONE SCHOOL

Tên trường Fieldstone School
Địa chỉ 2999 Dufferin Street, Toronto, Ontario, Canada, M6B 3T4
Tel 416-487-1989
Fax 416-487-8190
Email gwong@fieldstonekcschool.org
Website www.fieldstoneschool.org


Fieldstone School được thành lập và hoạt động bởi niềm tin mạnh mẽ và tích cực vào chính các thế hệ học sinh. Họ là những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết luôn mong muốn thành công không chỉ về phương diện giao tiếp xã hội mà còn về thành tích học tập. Với tư cách là một nhà đào tạo, trách nhiệm của chúng tôi là hướng dẫn, khích lệ và hỗ trợ các em để biến mong ước đó trở thành hiện thực. Chúng tôi vươn tới mục tiêu này bằng việc dạy dỗ học sinh trong một môi trường giàu sự quan tâm và hỗ trợ. Tại Fieldstone, chúng tôi không chỉ nhìn thấy tiềm năng hiện tại mà còn định hướng tương lai trưởng thành của các em.

Chương trình nổi bật:

Trường toạ lạc tại thành phố Toronto và nhận nhận học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12

Chúng tôi giảng dạy theo giáo trình đạt chuẩn quốc tế, được thiết kế riêng nhằm giúp học sinh phát huy đức tính ham học cũng như duy trì niềm đam mê lâu dài với việc học.

Chương trình Dự bị đại học, học sinh của trường liên tiếp được chấp thuận vào nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.


CẢM NHẬN

IMG 30012018 114549 0

“Fieldstone đem lại cho mình những điều vượt xa mong đợi. Fieldstone thực sự đã giúp mình cân bằng giữa việc học và chơi bóng. Bộ phận tư vấn viên của trường cũng giúp mình rất nhiều trong quá trình mình đăng ký vào các trường đại học. Mình đã nhận được học bổng 65% từ trường Cao đẳng Dartmouth College và mình đang rất háo hức để bắt đầu nhập học vào tháng 9 tới.”

Kota Sakurai