EVERGREEN COLLEGE

(Toronto, Ontario)

Tên trường Evergreen College
Địa chỉ 8300 Woodbine Ave, 3/F Markham, Toronto, Ontario, Canada, L3R 9Y7
Tel 905-305-9995
Email James.Wang@evergreencollege.ca
Website www.evergreencollege.ca

Tại Evergreen College, các chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động, điển hình như chương trình cao đẳng và đào tạo chứng chỉ. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự thành công cho sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp, song song với đó là sự đồng hành cùng sinh viên tiến bước trên mỗi chặng đường sự nghiệp và tương lai mơ ước.

  • Tất cả chương trình học của trường được thiết kế nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động, thông qua việc tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế từ các chương trình thực tập và thực tập hưởng lương. Mang tới một nền giáo dục toàn diện và giúp sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của nhà trường.
  • Các lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm; họ đều là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.
  • Các cơ sở trường đều duy trì quy mô lớp học nhỏ để đảm bảo mỗi sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng cao nhất.
  • Tất cả cơ sở trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại
  • Thời khóa biểu linh động, giúp sinh viên cân bằng giữa học tập và sinh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống.
  • Sinh viên và cựu sinh viên nhận được sự hỗ trợ từ dịch vụ hướng nghiệp, giúp các em phát triển kỹ năng phỏng vấn và giao tiếp, từ đó khẳng định bản thân trong thị trường lao động.

 Chương trình nổi bật:

– Quản trị nhà hàng/ Khách sạn

– Trợ lý giáo dục mầm non

– Quản trị viên văn phòng y tế

– Chuyên viên mạng và Hệ thống máy tính

– Trợ lý pháp lý

  Cảm nhận:

“Giảng viên của trường rất thân thiện và dễ gần, họ cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chúng tôi có thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình.”

Richmond Basallo